THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

1. Yêu cầu

•  Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành nuôi trồng thủy sản, bệnh học thủy sản, ngành thú y, công nghệ sinh học và các ngành nghề liên quan.
  •  Yêu nghề (thủy sản), chịu khó, chịu khổ.
  •  Cơ thể khỏe mạnh, không bệnh truyền nhiễm.
  •  Ưu tiên nam, sinh viên ưu tú, sinh viên là cán bộ trường lớp.

2. Chế độ đãi ngộ

•  Nhà thuốc bao chỗ ăn, chỗ ở và chi phí nghiệp vụ. Điều này đã giúp cho các bạn giảm bớt chi phí.
  •  Cùng nhau lập nghiệp, mọi rủi ro do Công ty chịu trách nhiệm, các bạn luôn được hưởng mức lương cơ bản và thưởng hiệu suất cuối năm, cộng thêm phần chia % lợi nhuận Nhà thuốc.
  •  Ngoài các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật, các bạn còn được Công ty hỗ trợ thêm gói BHTN.
  •  Lương: Thỏa thuận và được xác định khi các bạn tham gia phỏng vấn.

3. Địa điểm làm việc

Nhà thuốc tại Bạc Liêu và các tỉnh lân cận, tương lai theo đà phát triển, Công ty sẽ mở rộng ra các nước Đông Nam Á.

•  Điện thoại 0272 3819820

Điện thoại / Zalo: 0974117235 – Ms.Thúy