CÔNG TY TNHH TM NAM PHÚC THỊNH ( NAMPHUCTHINH CO., LTD)
Địa chỉ: 68/16 Út Tịch - Phường 4, Q. Tân Bình - TP.HCM

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Thương Mại Nam Phúc Thịnh là nhà cung cấp các sản phẩm thuốc thú y – thủy sản ngoại nhập với các sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất lớn và có uy tín tại Châu Âu như: Tây Ban Nha, Hà Lan, Ý, Đức, Anh …, nơi có ngành dược tiên tiến nhất trên thế giới.

Với gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thuốc thú y và thủy sản ngoại nhập, chúng tôi luôn tin rằng chúng tôi đã, đang và sẽ đưa tới cho bà con các sản phẩm chất lượng, uy tín cùng với giá cả phù hợp nhất để góp phần làm giàu cho bà con chăn nuôi.

Nay Công ty có chúng tôi cần tuyển ứng viên cho các vị trí sau:

1. Nhân viên kinh doanh – kỹ thuật và chăm sóc khách hàng: 05 người

2. Bác sĩ Thú Y : 05 người

3. Kỹ sư nuôi trồng thủy sản: 05 người

Yêu cầu công việc:

- Giới tính: Nam, Nữ

- Tốt nghiệp: Tốt nghiệp chuyên ngành Chăn nuôi, Thú y, Thủy sản, Kinh tế, Dược (Từ trung cấp trở lên).

-  Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc

- Chấp nhận ứng viên vừa tốt nghiệp, công ty sẽ đào tạo.

- Đạo đức tốt.

- Nhiệt tình với công việc, đam mê kinh doanh, có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực và cầu tiến.

- Có kỹ năng giao tiếp với mọi đối tượng khách hàng.

- Đặc biệt, có mối quan hệ tốt với các trang trại chăn nuôi lớn là một lợi thế.

- Có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm.

- Có khả năng đi thị trường ở các tỉnh

Mô tả công việc:

- Tìm kiếm khách hàng, lên kế hoạch bán hàng và chăm sóc khách hàng.

- Báo cáo công việc thực hiện và kế hoạch công việc tuần, tháng, năm.

- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi:

- Nhân viên được làm việc trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại, trọng nhân tài, có cơ hội thăng tiến cao và được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động theo quy định của nhà nước.

- Được hỗ trợ chi phí đi thị trường tại các tỉnh.

- Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năm mềm và các buổi hội thảo lớn liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của Công ty.

Lương + thưởng : thỏa thuận.

Hồ sơ:

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu, CMND, Giấy khám sức khỏe

- Các bằng cấp liên quan

Thời hạn nộp hồ sơ: Từ 22/07/2020.

Liên hệ nộp hồ sơ: (028) 38132789 – 0976.847.101 – Mrs.Nguyệt

+ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

+ Ưu tiên ứng cử viên gửi hồ sơ trước, thời gian tuyển dụng có thể kết thúc trước thời hạn dự tuyển.