THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG

Công ty cổ phần thực phẩm Sao Ta hiện đang có nhu cầu tuyển dụng lao động như sau:

1.Vị trí tuyển dụng:

** Kỹ thuật viên phòng kiểm nghiệm

+ Số lượng: 8 người ( Nữ )

+ Yêu cầu:  Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên về các ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ hóa học.

+ Nơi làm việc: Trang trại nuôi tôm ở xã Vĩnh Hải, TX, Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng, công ty bao ăn, nhà ở tại trang trại.

+ Ưu tiên: Ưu tiên các ứng viên Nữ, có kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm và các trang trại nuôi trồng thủy sản, viện nghiêm cứu về bệnh học thủy sản, các phòng kiểm nghiệm, trung tâm kiểm nghiệm.

** Kỹ sư nuôi trồng thủy sản

+ Số lượng: 6 người ( Nam, Nữ )

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên về các ngành

Bệnh học thủy sản, Nuôi trồng thủy sản.

+ Ưu tiên: Ưu tiên các ứng viên Nữ, có kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm và các trang trại nuôi trồng thủy sản, viện nghiêm cứu bệnh học thủy sản.

** Nhân viên thiết kế đồ họa

+ Số lượng: 3 người ( Nam, Nữ )

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên về các ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật phần mềm, truyền thông đa phương tiện.

+ Nơi làm việc: Nhà máy thực phẩm An San – Địa chỉ: đường N2, Lô B, Khu công nghiệp An Nghiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

+ Ưu tiên: Các ứng viên có kinh nghiệm, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa.

2.Quyền lợi chung:

- Mức lương và thời gian thử việc thỏa thuận khi phỏng vấn.

- sau thời gian thử việc công ty sẽ ký hợp đồng và mua đầy đủ các khoản BHXH, BHYT, BHTN. Công ty tài trợ 100% tiền đóng các quỹ BHXH, BHYT, BHTN không trích lương của người lao động.

- Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên.

- Mỗi tuần được nghỉ 1 ngày và các ngày lễ tết theo quy định.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ và phúc lợi như: nâng bậc lương, khen thưởng, du lịch, thưởng tết, quà tết. Được Công đoàn hỗ trợ khi ốm đau, kết hôn, thai sản, tang chế,…

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

3.Hồ sơ xin việc gồm:

- Đơn xin việc, 4 ảnh màu 3x4.

- Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế cấp huyện trở lên cấp.

- Sơ yếu lý lịch, xác nhận hạnh kiểm có dán và xác nhận của chính quyền địa phương.

- 1 bản photo công chứng CMND, hộ khẩu, các bằng cấp (nếu có).

4.Nơi nộp hồ sơ:

Phòng bảo vệ Nhà máy thực phẩm An San – Địa chỉ: đường N2, Lô B, Khu công nghiệp An Nghiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng hoặc ứng viên có thể gửi CV qua địa chỉ email.

Mọi chi tiết liên hệ quản lý nhân sự: Anh Bằng – số điện thoại zalo 0918.588.503, email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://www.fimexvn.com