THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG 719

Địa chỉ:  Số 179, Phan Đình Phùng, Khóm 1, Phường 6, Tp Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Là công ty cổ phần hoạt động trên lĩnh vực tư vấn quản lý dự án, thiết kế, thẩm tra, giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, cầu đường bộ, công trình điện, công trình thủy lợi ... trên phạm vi toàn quốc. Hiện nay, do nhu cầu phát triển, mở rộng thị trường, thị phần công ty cần thêm nhân sự chuyên ngành kỹ sư giao thông, chuyên ngành kỹ sư điện và chuyên ngành kỹ sư thủy lợi để bổ sung cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty, chúng tôi cần tuyển thêm một số cán bộ có năng lực và trình độ, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với nghề.

II. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

1. Vị trí 1:

Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư chuyên ngành giao thông cầu đường bộ

Số lượng: 01 người

Mô tả công việc:

• Thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công và dự toán xây dựng công trình.
  • Giám sát thi công xây dựng công trình.
  • Thực hiện báo cáo tiến độ, khối lượng thi công định kỳ cho cấp quản lý trực tiếp.
  • Chủ động phối hợp với các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo các yêu cầu về tiến độ và tính chính xác của hồ sơ.
  • Phối hợp với bộ phận văn phòng thực hiện nghiệm thu, thanh - quyết toán công trình.

Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Giao thông (xây dựng cầu, đường bộ).
  • Tin học: Sử dụng thành thạo ứng dụng Excel, Word và các phần mềm chuyên ngành (Autocad....)
  • Có các chứng chỉ năng lực chuyên môn theo lĩnh vực hoạt động
  • Nhiệt tình, nhanh nhẹn, chịu áp lực trong công việc tốt và có tinh thần trách nhiệm cao.

Mức lương: Thỏa thuận

Quyền lợi:

• Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

2. Vị trí 2:

Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư chuyên ngành điện

Số lượng: 01 người.

Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành điện (điện trung thế, hạ thế).
  • Có các chứng chỉ năng lực chuyên môn theo lĩnh vực hoạt động
  • Nhiệt tình, nhanh nhẹn, chịu áp lực trong công việc tốt và có tinh thần trách

Mức lương: Thỏa thuận.

3. Vị trí 3:

Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư chuyên ngành thủy lợi

Số lượng: 01 người

Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành thủy lợi.

Mức lương: Thỏa thuận

III. THÔNG TIN NHẬN HỒ SƠ

Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/4/2021

Nơi nhận hồ sơ:

• Tại văn phòng công ty:  Số 179 Phan Đình Phùng, Khóm 1, Phường 6, Tp Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Người liên hệ: Ms. Thúy

Điện thoại: 0909 911 826 (vui lòng liên hệ trong giờ hành chính)

Hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin việc (theo quy định của bộ lao động - thương binh và xã hội).
  • Sơ yếu lý lịch
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân
  • Các bằng cấp có liên quan