CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CHẤT LƯỢNG GQS

Số: 39/TB-GQS

Cần Thơ, ngày 30 tháng 06 năm 2021

“V/v Tuyển dụng Cán bộ kỹ thuật năm 2021”

Công ty TNHH Giải Pháp Chất Lượng GQS cần tuyển 10 Cán bộ Tư vấn kỹ thuật và Tư vấn tiêu chuẩn.

1. Điều kiện và tiêu chuẩn tuyển dụng

Người đăng ký dự tuyển vào làm nhiệm vụ hỗ trợ thực hiện tiêu chuẩn Eu Organic, ASC, VietGAP tại Công ty TNHH Giải Pháp Chất Lượng GQS phải có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn sau:

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ các ngành liên quan trong Nông nghiệp (ưu tiên các chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản, Chế biến thủy sản, Công nghệ thực phẩm, Khoa học môi trường, Sinh học ứng dụng, Công nghệ sinh học).

- Phẩm chất, đạo đức tốt;

- Ưu tiên hộ khẩu tại các địa phương sau: Xã Long Khánh, Long Vĩnh, Đông Hải, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh; Xã Tam Giang Tây, huyện Ngọc Hiển; Xã Lâm Hải, huyện Năm Căn; Xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau; huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng;

- Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;

1. Quyền lợi và chế độ:

- Lương thử việc: 6.000.000 đồng/tháng.

- Lương chính thức: 8.000.000 đồng/tháng.

- Thưởng theo Quy định của Công ty.

1. 3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/07/2021 đến hết ngày 31/07/2021;

- Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

• Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch
  • Hộ khẩu, CMND
  • Bằng cấp và các chứng chỉ có liên quan.

* Hồ sơ sao y công chứng: 03 CCCD, 03 Bằng tốt nghiệp gửi về địa chỉ Công ty TNHH Giải Pháp Chất Lượng GQS: Số 12,14,16, đường B14, Khu Dân Cư Phú An, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ. Điện thoại: 0942620804 (Ms. Như).

- Hồ sơ không trúng tuyển, không trả lại.

Công ty TNHH Giải Pháp Chất Lượng GQS thông báo đến các cá nhân có nguyện vọng, nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển. Muốn biết thêm chi tiết, xem tại trang web www.gqsvietnam.com hoặc liên hệ 0942620804 (Ms. Như).

Nơi nhận:

-   Lưu: VT;