Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Bến Tre kính gửi đến Ban giám hiệu, Quý thầy cô và các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe trân trọng nhất.

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Bến Tre là doanh nghiệp hoạt động tư vấn đa ngành nghề trong lĩnh vực xây dựng. Công ty được rất nhiều Chủ đầu tư quan tâm, tin tưởng ký hợp đồng thực hiện các dự án lớn trong và ngoài tỉnh Bến Tre, nhu cầu về nhân lực là rất lớn.

Chúng tôi nhận thấy Quý trường là đơn vị đào tạo lực lượng sinh viên có chất lượng cao, uy tín, có thể đáp ứng các nhu cầu công việc tại Công ty  chúng tôi.

Chính vì vậy, rất mong được sự hợp tác của Quý nhà trường và các bạn sinh siên đã và chuẩn bị ra trường cùng chúng tôi xây dựng một tập thể Công ty lớn mạnh hơn nữa. Kính nhờ Quý Thầy Cô hỗ trợ gửi thông tin đến các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc:

► Vị trí tuyển dụng:  02 Nhân viên thiết kế  +  02 Nhân viên giám sát

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ thuật công trình thủy

► Quyền lợi:

- Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định Pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…)

- Được nghỉ chiều thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định

- Lương, thưởng: Theo Qui chế lương, thưởng của Công ty (lương thời gian + lương khoán); thưởng Lễ, Tết, hàng năm...

- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty

► Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Bến Tre

50 Nguyễn Trung Trực, phường An Hội, TP Bến Tre