Công ty TNHH MTV Khai thác Thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa (Công ty) là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước hoạt động dịch vụ công ích, trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT. Được Bộ giao quản lý, khai thác Hệ thống Thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa; cấp nước sinh hoạt, công nghiệp và sản xuất nông nghiệp cho 05 tỉnh/thành: Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Long An và thành phố Hồ Chí Minh; phòng - cắt lũ, đẩy mặn và cải tạo môi trường cho hạ du.

Thực hiện Quyết định số 4036/QĐ-BNN-TCCB ngày 18/10/2021 của Bộ Nông nghiệp và PTNT về việc giao nhiệm vụ quản lý, khai thác công trình thủy lợi vùng Đồng bằng sông Cửu Long (bao gồm: cống Vũng Liêm - tỉnh Vĩnh Long, cống âu thuyền Ninh Qưới - tỉnh Bạc Liêu, cống Cái Lớn, Cái Bé và Xẻo Rô - tỉnh Kiên Giang). Công ty sẽ thành lập Chi nhánh Khai thác Thủy lợi ĐBSCL, đồng thời tuyển dụng một số nhân lực các chuyên ngành sau:

Ngành/Chuyên ngành

Yêu cầu trình độ

Tiền lương, chế độ

Nơi làm việc

Ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa

Tiền lương, chế độ khác được hưởng theo quy định

Chi nhánh ĐBSCL tỉnh Kiên Giang.

Ngành Kỹ thuật cơ Điện tử

Ngành Kỹ thuật cơ khí

1. Hồ sơ gồm có:

- Đơn xin việc;

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (theo mẫu, có dán ảnh);

- Giấy chứng nhận sức khỏe của cơ quan cơ sở y tế quận, huyện (thời hạn trong 6 tháng);

- Giấy chứng nhận hạnh kiểm có xác nhận của Công an phường, xã;

- Bản sao các loại: Hộ khẩu, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp đại học, học bạ THPT, bảng điểm đại học, chứng chỉ Tin học, Anh văn,… được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

- 02 ảnh cỡ 4 x 6.

1. Nộp hồ sơ và liên hệ:

Phòng Tổ chức Hành chính (Anh Khanh), điện thoại 0913 105 452;

Công ty TNHH MTV Khai thác Thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa

Ấp B2, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/12/2021.

Kính đề nghị Ban Lãnh đạo Nhà trường thông báo đến sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành trên, giúp Công ty hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trân trọng!