YONDENKO VIỆT NAM là công ty 100% vốn Nhật, chuyên cung cấp dịch vụ: tư vấn, thiết kế hệ thống đường điện, đường ống cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp Nhật Bản.

Nhằm đẩy mạnh hợp tác và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có môi trường làm việc năng động, công ty YONDENKO VIỆT NAM xin gửi Quý nhà trường thông tin tuyển dụng như sau: CAD OPERATOR (6 người).

Mô tả công việc:

• Xác nhận yêu cầu bản vẽ từ khách hàng.
  • Thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ CAD theo yêu cầu.

Điều kiện:

• Tốt nghiệp các ngành có liên quan đến xây dựng, kiến trúc.
  • Biết sử dụng CAD (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm CAD xây dựng, kiến trúc)
  • Yêu thích công việc sử dụng phần mềm CAD để thiết kế bản vẽ hệ thống điện, đường ống trong xây dựng
  • Biết tiếng Nhật hoặc yêu thích văn hóa Nhật và sẵn sàng học thêm ngoại ngữ Nhật
  • Độ tuổi: dưới 27. Chấp nhận sinh viên sắp ra trường, mới ra trường. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
  • Có thể nhận việc từ tháng 5/2022.

Quyền lợi được hưởng:

• Lương: 400 - 1000 USD (thỏa thuận theo năng lực) Tham gia BHXH đầy đủ
  • Thời gian làm việc: 7h40/ngày (8:20-17:00) từ T2-T6, nghỉ T7, CN và tất cả các ngày lễ tết theo luật.
  • Được nghỉ 15 ngày phép trong năm.
  • Được tham gia bảo hiểm đầy đủ, ngoài ra còn được công ty mua cho hai gói bảo hiểm VIP khác.
  • Du lịch và khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
  • Được cử đi đào tạo ngắn hạn tại Nhật Bản.
  • Có lương tháng 13, Review tăng lương hàng năm
  • Được nhận trợ cấp tiếng Nhật theo năng lực, được nhận tiền hỗ trợ học phí tiếng Nhật.

Hình thức nộp hồ sơ: gửi hồ sơ đến địa chỉ mail hoặc nộp trực tiếp cho Công ty: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Yêu cầu hồ sơ:

• Sơ yếu lý lịch.
  • Các bằng cấp có liên quan

Liên hệ:

Lưu Thanh Thảo (Ms.) – 0944934332

YONDENKO VIETNAM

Địa chỉ: Tầng trệt, Phòng G.3A, Tòa nhà E-town 1, Số 364 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam