Quý 3/2022, Dự án Hóa Dầu Long Sơn của Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP). đang Tuyển dụng gấp số lượng lớn các vị trí sau, Không yêu cầu kinh nghiệm

Kỹ Thuật Viên Vận Hành                 (SL: 15)

Kỹ Thuật Viên Chuỗi Cung Ứng     (SL: 10)

Kỹ Thuật Viên Bảo Trì                     (SL:25)

Các vị trí khối văn phòng                 (SL: 20)

Đặc biệt, tất cả sinh viên đã tốt nghiệp và sinh viên năm cuối các ngành Hóa/ Hóa Dầu/ Dầu Khí/ Công nghệ kỹ thuật hóa học/ Logistics/ Vận tải/ Quản lý chuỗi cung ứng/ Cơ khí…đều có cơ hội ứng tuyển (Bằng tốt nghiệp bổ sung sau).

Chỉ cần nộp CV, các bạn sẽ được ManpowerGroup VN liên hệ phỏng vấn và sắp xếp đi làm ngay trong tháng 8, 9/2022.

Mọi thông tin về vị trí tuyển dụng xin vui lòng truy cập https://manpower.com.vn.Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của ứng viên thông qua hotline: 035.208.8062. Ứng viên ứng tuyển vị trí có thể nộp hồ sơ bằng tiếng Anh có đính kèm bằng đại học và bảng điểm về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.