Chương trình Giám sát tập sự của Suntory PepsiCo đã chính thức quay trở lại nhằm tìm kiếm, đào tạo và trao cơ hội cho những sinh viên mới ra trường năng động, sáng tạo, có kiến thức chuyên môn cao để trở thành những giám sát tương lai của Suntory PepsiCo.

Điều kiện ứng tuyển dành cho chương trình Giám sát kinh doanh tập sự và Giám sát sản xuất tập sự:

+ Quốc tịch Việt Nam

+ Đối với Giám sát sản xuất tập sự: vừa tốt nghiệp các ngành như Cơ khí, Điện – Điện tử, Tự động hóa, Hóa tổng hợp, Công nghệ thực phẩm ) hoặc đã tốt nghiệp với tối đa 2 năm kinh nghiệm.

+ Đối với Giám sát kinh doanh tập sự: vừa tốt nghiệp tất cả các ngành với tối đa 1 năm kinh nghiệm.

+ Điểm trung bình tích luỹ trên 6.5/10 trở lên cho Cử nhân/ Kỹ sư Đại học và 7.5/10 trở lên cho Cử nhân Cao đẳng hoặc tương đương;

+ Có khả năng lãnh đạo;

+ Tiếng Anh tốt và sử dụng thành thạo vi tính văn phòng;

+ Có nguyện vọng làm việc trong ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Quy trình để trở thành Giám sát tập sự tại SPVB diễn ra qua 4 vòng thi: vòng hồ sơ, vòng kiểm tra năng lực, vòng phỏng vấn sơ bộ và vòng đánh giả tổng quát. Quy mô tuyển dụng từ tất cả các trường Đại học, Cao Đẳng trên khắp nước Việt Nam. Những bạn sinh viên quan tâm đến chương trình và có mong muốn trở thành một thành viên trong đại gia đình SPVB hãy nắm bắt ngay cơ hội làm việc tại tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam và trở thành nhà lãnh đạo tương lai của Suntory PepsiCo ngay nhé! Chương trình sẽ mở đơn trên phạm vi toàn quốc.

Thời gian đăng ký từ ngày 15/04/2017 đến ngày 15/05/2017.

Thông tin chương trình Giám sát Sản xuất tập sự: http://suntorypepsico.vn/vi/careers/gioi-thieu-0

Thông tin chương trình Giám sát Kinh doanh tập sự: http://suntorypepsico.vn/vi/careers/gioi-thieu-1

Link ứng tuyển: http://spvbytp.azurewebsites.net/

Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ Ms. Hồng Điệp, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 


 

Số lượt truy cập

1258798
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
273
3269
7691
1258798