CƠ HỘI TRỞ THÀNH THẾ HỆ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG TIẾP THEO CỦA SUNTORY PEPSICO

Bạn là sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp?

Bạn thích thú với công việc trong ngành hàng tiêu dùng nhanh?

Bạn mong muốn làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung và đầy sự sáng tạo?

Hãy nắm bắt ngay cơ hội trở thành Quản trị viên/ Giám sát viên tài năng của tập đoàn Suntory PepsiCo, với chương trình đào tạo và phát triển chuyên sâu & toàn diện, giúp bạn xác định được con đường tương lai của mình!

Để giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất, chúng tôi tổ chức Ngày hội tuyển dụng – nơi các bạn có thể:

• Lắng nghe chia sẻ và đặt câu hỏi với các Lãnh đạo cấp cao và Cựu sinh viên thành công tại SPVB
  • Hiểu rõ hơn về chương trình tuyển dụng tài năng trẻ (Quản trị viên / Giám sát viên tài năng): Yêu cầu, lộ trình phát triển, phúc lợi,…
  • Khám phá thiên hướng nghề nghiệp của bản thân

Đặc biệt, 5 bạn may mắn sẽ được phỏng vấn thử và tư vấn CV cùng Bộ phận Nhân sự.

Ngày hội sẽ diễn ra tại:

Ø Địa điểm: Hội trường Khoa sư phạm, Đại học Cần Thơ

Ø Thời gian: 08:00 – 12:00 ngày 12/01/2018

Hãy nhanh tay đăng kí tham gia tại: https://tinyurl.com/ngayhoihuongnghiepCT trước ngày 11/01/2018 để nhận ngay những phần quà hấp dẫn khi tới tham dự sự kiện!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Website: www.suntorypepsico.vn

Facebook: www.facebook.com/suntorypepsicocareers/