1. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển:
  • Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam;
  • Tuổi đời dự tuyển từ đủ 18 tuổi trở lên;
  • Có lý lịch rõ ràng;
  • Có đơn đăng ký dự tuyển;
  • Có văn bằng, chứng chỉ phù hớp với vị trí việc làm;
  • Có đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;
  • Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm.
  1. Số lượng viên chức cần tuyển theo từng vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp tương ứng
    • Số lượng: 02 chỉ tiêu

2.2 Vị trí tuyển dụng

Tên cơ quan và mã dự tuyển

Mô tả vị trí việc làm dự tuyển

Số lượng viên chức cần tuyển

Yêu cầu về trình độ chuyên môn, chuyên ngành đào tạo

Các điều kiện khác

Tổng số

Trong đó:

Cán sự

Đại diện Cảng vụ HKMN tại Cần Thơ

9.1

Giám sát an toàn hàng không (Thực hiện kiểm tra, giám sát lĩnh vực Khai thác kỹ thuật tàu bay)

- Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành: Kỹ thuật hàng không, Cơ khí, Điện, Điện tử-Viễn thông, Chế tạo máy, Quản lý hoạt động bay, Thông tin dẫn đường, Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông, Kỹ thuật ô tô, máy động lực.

- Trình độ tiếng Anh: Chứng chỉ B trở lên hoặc Chứng chỉ TOEIC 450 trở lên hoặc tương đương  (tiếng Anh quốc tế cấp độ B1 khung Châu Âu, TOEFT (450 PBT, 133 CBT, 45 iBT), IELTS 4.5 trở lên).

- Trình độ tin học : Chứng chỉ tin học Văn phòng trở lên

9.2

Giám sát an ninh hàng không

- Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành: Luật, An ninh, Cảnh sát.

- Trình độ tin học : Chứng chỉ tin học Văn phòng trở lên

Toàn bộ hồ sơ đăng ký trong túi hồ sơ, gồm:

• Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu số 1 (đính kèm);
  • Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn không quá 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu;
  • Bản sao các văn bằng , chứng chỉ, kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;
  • Giấy chứng nhận sức khoẻ có thời hạn không quá 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển do bệnh việc Đa khoa cấp quận, huyện trở lên cấp;
  • Phiếu lý lịch tư pháp;
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ; 02 ảnh cỡ 4x6 trong thời hạn không quá 03 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  1. Nhận hồ sơ dự tuyển
    • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 18/5/2017 đến ngày 18/6/2017 (trừ thứ 7, chủ nhật).
  • Sáng từ 8h30 đến 11h 30.
  • Chiều từ 13h30 đến 17h00.
    • Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và số điện thoại liên hệ:
  • Địa điểm: Đại diện Cảng vụ hàng không miền Nam tại Cần Thơ.
  • Địa chỉ: Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, số 179B Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ.
  • Điện thoại liên hệ: 0292.3744719.
  1. Hình thức tuyển dụng, thời gian, địa điểm phỏng vấn:
  • Hình thức tuyển dụng: xét tuyển;
  • Thời gian phỏng vấn (dự kiến): Từ ngày 03/07/2017-07/07/2017.

(Thời gian cụ thể sẽ thông báo trên website: saa.gov.vn).

• Địa điểm phỏng vấn: Phòng họp lầu 3, trụ sở Cảng vụ hàng không miền Nam, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  1. Chế độ làm việc và chế độ đãi ngộ:
    • Thời gian làm việc: hành chính hoặc theo ca, tuỳ từng vị trí tuyển dụng.
    • Chế độ đãi ngộ:
  • Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, giao tiếp quốc tế;
  • Được đào tạo trong nước và quốc tế, phát triển kỹ năng phù hợp với từng vị trí làm việc làm;
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển vị trí việc làm theo năng lực và sở trường;
  • Lương, thu nhập theo hiện hành;
  • Được trang bị trang phục ngành, bảo hộ lao động theo quy định.
  1. Tài liệu ôn tập:

Cảng vụ hàng không miền Nam sẽ hướng dẫn ôn tập tại Website: saa.gov.vn.

1. Phí dự tuyển

Căn cứ theo Thông tư liên tịch số 163/2010/TTLT-BTC-BNV ngày 20/10/2010 thì mức thu phí dự tuyển phụ thuộc vào số lượng thí sinh đủ tiêu chuẩn và được Cảng vụ hàng không miền Nam thông báo dự thi. Vì vậy, Cảng vụ hàng không miền Nam sẽ thông báo mức thu phí dự tuyển sau khi phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi.

TRUNG TÂM TƯ VẤN - HỖ TRỢ SINH VIÊN