CƠ HỘI TRỞ THÀNH “KỸ SƯ TRẺ TÀI NĂNG” INSEE 2018 DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH CƠ KHÍ

Với mong muốn đào tạo và xây dựng đội ngũ kỹ sư và chuyên gia nòng cốt trong tương lai, INSEE tổ chức chương trình “KỸ SƯ TRẺ TÀI NĂNG” hướng đến sinh viên ngành Cơ khí với các vị trí sau:

• Preventive Engineer – Kỹ sư ngăn ngừa
  • Process Engineer – Kỹ sư sản xuất
  • Mechanical Engineer – Kỹ sư cơ khí

Bạn sẽ được gì khi trở thành “KỸ SƯ TRẺ TÀI NĂNG”:

• Lộ trình đào tạo cụ thể cho từng vị trí trong 12 tháng
  • Tham gia Quản lý các dự án, luân chuyển công việc các phòng ban khác nhau sẽ giúp bạn có cơ hội được thử thách, áp dụng những kỹ năng và kiến thức đã học vào thực tế.
  • Cố vấn: Được hướng dẫn tận tình bởi các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến bộ qua từng mốc thời gian.

Đối tượng tham gia “KỸ SƯ TRẺ TÀI NĂNG:

Sinh viên năm 4 hoặc sinh viên có thời gian tốt nghiệp trong năm 2017, 2018

• Điểm trung bình tích lũy: 6.5/10 hoặc 2.6/4
  • Điểm tiếng anh: TOEIC 400
  • Năng động, ham học hỏi

Địa điểm làm việc: Nhà máy xi măng INSEE Hiệp Phước (TPHCM) và Nhà máy xi măng INSEE Hòn Chông (Kiên Giang)

3. Cách thức đăng ký tham gia:

Tải Đơn đăng ký tại: http://tinyurl.com/INSEEJET2018

• Điền và gửi Đơn đăng ký về email:

• Thời hạn gửi Đơn đăng ký: 03/06/2018

Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) được thành lập vào năm 1969, bắt đầu sản xuất xi măng vào năm 1972 và được niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 1977. SCCC chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao và giải pháp sáng tạo, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế Thái Lan trong 48 năm qua với tư cách là một trong những nhà sản xuất xi măng lớn nhất đất nước. Đến nay, SCCC đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của mình ra nhiều nước trong khu vực như Indonesia, Cambodia, Bangladesh, Sri Lanka và Việt Nam.

Chúng tôi hướng đến trở thành đối tác đáng tin cậy, cùng hợp tác lâu dài, mang lại giá trị toàn diện và bền vững nhất cho khách hàng, đối tác, các bên hữu quan và cộng đồng.