PHAN VU INVESTMENT CORPORATION

Add: No.A2 Truong Son St, Tan Binh Dist, HCM City.

Website: www.phanvu.vn  - Tel: (84-28) 2220 0884 - Ext: 1224

Tập đoàn Phan Vũ là một trong những Công ty dẫn đầu về lĩnh vực sản xuất và thi công cọc nền móng, công ty hiện đang có khoảng 11 công ty thành viên được đặt tại các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó, thị trường Miền Tây đang là một trong những thị trường phát triển mạnh của Tập đoàn.

Để chuẩn bị nguồn nhân lực cho chiến lược phát triển, Tập đoàn Phan Vũ đang mong muốn được hợp tác với các trường đại học trong cả nước để tuyển dụng các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp để đào tạo Cán bộ dự nguồn cho công ty cũng như tuyển dụng cho các vị trí công việc công ty đang thiếu.

Bảng Định hướng nghề nghiệp theo chuyên ngành đào tạo

STT CHUYÊN NGÀNH CHỨC DANH CÓ THẺ ỨNG TUYỂN

Kỹ sư xây dựng công nghiệp/dân dụng

Kỹ sư bán hàng (biết lập dự toán, biết kỹ thuật, biết lập kế hoạch/giải pháp bán hàng)