CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP

Nhựa Duy Tân chuyên sản xuất nhựa gia dụng, bao bì thực phẩm, bao bì hóa mỹ phẩm, dược phẩm và khuôn mẫu chính xác luôn được người tiêu dùng trong nước yêu chuộng, liên tục 22 năm liền được bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, tự hào với Thương Hiệu Quốc Gia và đang có mặt tại nhiều thị trường trên thế giới như: Mỹ, Úc, Nhật,… với triển vọng ngày càng lớn.

Chương Trình Thực Tập nằm trong chuỗi Học Kỳ Doanh Nghiệp của Công ty Nhựa Duy Tân giúp các bạn sinh viên được đào tạo thực tế, tạo nền tảng vững chắc cho hành trang nghề nghiệp ngay khi ra trường. Chương trình chào đón các bạn sinh viên ưu tú tham gia trải nghiệm một trong những Khối sau:

▪ CƠ KHÍ KHUÔN MẪU : 08 người
▪ TỰ ĐỘNG HÓA : 02 người
▪ KỸ THUẬT : 08 người
▪ SẢN XUẤT : 08 người

Quyền lợi khi trúng tuyển:

✓ Phụ cấp: 80.000 – 100.000 đồng/ngày
✓ Suất cơm trưa do công ty hỗ trợ
✓ Chương trình đào tạo rõ ràng
✓ Tiếp cận máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại
✓ Nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc
✓ Được ưu tiên tuyển dụng sau kỳ thực tập