TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LẮP ĐẶT TẠI NHÀ MÁY NUMBER 1 HẬU GIANG

Quyền lợi bạn có:

- Thưởng KPI theo Quý, tháng 13, bảo hiểm sức khỏe, phụ cấp khác,…

- Cơ hội được tham gia vào quá trình lắp đặt, vận hành dây chuyền sản xuất hiện đại Asepstic.

- Làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực kỹ thuật.

- Củng cố, hoàn thiện và phát triển kiến thức kỹ năng trong lĩnh vực kỹ thuật

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội phát triển lộ trình nghề nghiệp tại nhà máy mới- Hậu Giang.

Yêu cầu:

- Trung cấp chuyên ngành cơ khí, điện trở lên.

- Ưu tiên có kinh nghiệm lắp đặt, bảo trì, vận hành máy dưới 1 năm.

Mô tả công việc:

- Nhân sự phân công công việc từ cấp trên trực tiếp theo kế hoạch tiến độ dự án.

- Thực hiện đọc và hiểu bản vẽ, xác định kích thước thực tế trên mặt bằng được giao.

- Tham gia khóa đào tạo từ Trưởng dự án và Trưởng bộ phận để nắm vững các nguyên lý lắp đặt máy móc thiết bị, tuân thủ quy định về ATLĐ.

- Thực hiện lắp đặt, hoàn thành dự án được giao đảm báo đúng tiến độ.

- Kiểm tra tiến độ và chất lượng công việc.

- Các công việc khác liên quan.

Liên hệ:

ĐC: Công ty TNHH Number One Hậu Giang - KCN Sông Hậu, GĐ 1, Đông Phú, Châu Thành, Hậu Giang

TRUNG TÂM TƯ VẤN, HỖ TRỢ & KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN
                    TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ