Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu châu Á, giữ vị trí số 1 trong các phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm nổi tiếng của PNJ gồm có: PNJ Gold, PNJ Silver, CAO và Jemma. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, PNJ đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể: thuộc Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, đứng thứ 16 các công ty sản xuất và kinh doanh nữ trang lớn nhất thế giới do Plimsoll công bố và là 1 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do công ty Anphabe phối hợp với công ty Nghiên cứu Thị trường Nielsen khảo sát.

Tháng 04 năm 2018, Công ty PNJP là một công ty con độc lập của PNJ được thành lập. Đây là đơn vị sản xuất nữ trang lớn nhất Châu Á có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm/năm, được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Ý và Đức. Trong năm 2019 để phát triển đội ngũ kỹ sư giỏi cũng như đội ngũ lãnh đạo kế thừa cho Xí nghiệp nữ trang PNJ, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình “PNJ Engineering Leadership Development Program - một chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên khối kỹ thuật mới ra trường năng động, sáng tạo có kiến thức chuyên môn và đặc biệt có niềm đam mê cải tiến, đổi mới.

Vị trí tuyển chọn:

Quản trị viên tập sự - ELD Associate

Tiêu chí tuyển chọn:

• Sinh viên các chuyên ngành thuộc khối Kỹ Thuật như cơ khí chế tạo máy, cơ điện tử, điện – điện tử, tự động hóa, quản lý công nghiệp, công nghệ hóa học…
  • Tốt nghiệp Đại học hoặc Thạc sĩ năm 2017, 2018, 2019
  • Điểm tốt nghiệp trung bình trên 7.0 /10 hoặc tương đương
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Trung thực, năng động, sáng tạo, và hướng tới kết quả
  • Có niềm đam mê với cải tiến đổi mới

Quyền lợi của QTVTS:

• Được làm việc với những kỹ sư và quản lý giỏi trong nhà máy sản xuất nữ trang hàng đầu Châu Á
  • Được đào tạo cả kiến thức và kỹ năng mềm trong quá trình làm việc