THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

-  Công ty TNHH Nissei Electric Mytho là Công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên gia công, lắp ráp, sản xuất các thiết bị, linh phụ kiện điện tử phục vụ cho ngành công nghệ truyền thông, Công ty cách TP.HCM khoảng 70km, cách TP.Mỹ Tho khoảng 12km, cách tỉnh Vĩnh Long khoảng 60 km và cách TP. Cần Thơ khoảng 110 km.

-  Phương Châm Công Ty: "Chúng tôi đào tạo và nâng cao năng lực của chính mình để tạo ra những sản phẩm  mà xã hội mong muốn. Chúng tôi cung cấp cho thị trường toàn cầu những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả thích hợp. Điều này sẽ giúp chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của xã hội, đảm bảo sự phát triển của công ty và giúp nhân viên hoàn thành  những ước mơ của mình."

* Nhu cầu tuyển dụng:

Vị trí 1: 01 nam và 01 nữ nhân viên quản lý bộ phận sản xuất (quản lý nhà máy):
        - Công việc phụ trách: Theo dõi đơn hàng và việc thực hiện đơn hàng đúng theo quy định, tính toán nguyên vật liệu, lập kế hoạch sản xuất, Theo dõi quá trình sản xuất của đơn hàng đến khi giao hàng, giám sát line và quản lý nhân viên trên hiện trường sản xuất.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện, điện tử, cơ khí chế tạo, cơ khí động lực, cơ điện, điện điều khiển tự động, hóa, vật lý.

Vị trí 2: 01 nam và 02 nữ nhân viên phòng quản lý chất lượng:

- Công việc phụ trách: Quản lý chất lượng sản phẩm & nguyên liệu bán thành phẩm, giải quyết khiếu nại của khách hàng, giám sát line sản xuất, kiểm tra tiến độ công việc và tiến hành hoạt động cải tạo chất lượng sản phẩm.

* Điều kiện tuyển dụng:
  - Tuổi từ 22 đến 28, thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm liên quan

- Có năng lực quản lý nhóm, khả năng lập kế hoạch và giải quyết vấn đề tốt,

- Ưu tiên biết tiếng Nhật. Tiếng Anh:Toeic 500 trở lên

- Ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao, mong muốn làm việc tại Tiền Giang và có khả năng gắn bó lâu dài

* Hồ sơ ứng tuyển:

- Đơn xin việc, CV, Bằng tốt nghiệp và chứng chỉ liên quan, CMND, Hộ khẩu, Giấy KSK. Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

* Quyền lợi khi bạn gia nhập đội ngũ nhân viên Nissei:
  +  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến cao

+ Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động và các chế độ phúc lợi đãi ngộ khác của Công ty

+ Được hỗ trợ cơm trưa. 1 tháng nghỉ 7 ngày (2 ngày thứ 7 và 4 ngày chủ nhật và 1 ngày phép năm)

+ Thường xuyên tiếp xúc những kỹ thuật hiện đại và phương pháp quản lý tiên tiến. Những nhân viên có năng lực, sẽ có cơ hội được tham gia những khóa huấn luyện chuyên môn tại Nhật Bản

+ Tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm, lớp tiếng Nhật miễn phí từ cơ bản đến nâng cao tại công ty

+ Định kỳ hàng năm được đánh giá tăng chức và tăng lương, thưởng lương tháng 13, đi du lịch, khám sức khỏe.

Thông tin liên lạc:

- Điện thoại: 0273. 3642453 (Ext: 636),

- Hotline: 093.892.7766 Mr. Cang (Phòng nhân sự)

“ Hy vọng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để phát triển nghề nghiệp và thực hiện ước mơ của mình ”

Xem thêm: https://drive.google.com/file/d/1KmqZgcTZqCDBniGi60HtWZCyiETDK3eA/view?usp=sharing

2662070
2662070