Công ty TNHH Gạo Vinh Phát Wilmar là công ty chuyên chế biến và xuất khẩu gạo, có trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất và xuất khẩu gạo tại Việt Nam.

Nhà máy chế biến gạo với các hệ thống thiết bị hiện đại theo công nghệ của các nước tiên tiến như: Đức, Anh, Ấn Độ… Đặt tại Tổ 11, khóm Bbinhf Đức 5, Bình Đức, Tp. Long Xuyên, An Giang.

Là đơn vị liên doanh cùng tập đoàn Wilmar Internation Group đến từ Singapore. Hiện có các mảng kinh doanh đa dạng và công ty con tại Việt Nam như sau:

1. Công ty Dầu Thực Vật Cái Lân - CALOFIC
  2. Vietnam Flour Mill – 2 nhà máy bột mì
  3. Wilmar Agro Việt Nam - 2 nhà máy trích lý cám gạo và 2 trung tâm thu mua ở miền tây.
  4. Nam Duong food corporation và  Meizan CLV corporation
  5. Wilmar Marketing CLV – Công ty chuyên phân phối các sản phẩm của tập đoàn.
  6. Vinh Phat Wilmar Rice Corporation – Nhà máy chế biến gạo xuất khẩu.

Website công ty : www.vinhphat.net

Website tập đoàn: https://www.wilmar-international.com/

Sắp tới, công ty cần  tuyển dụng một lượng nhân sự lớn đối với các Khối ngành Công Nghệ bậc Đại học như: Điện- Điện tử, Điện Công Nghiệp, Cơ Khí, Cơ Khí Chế Biến, Lắp Đặt Thiết Bị Cơ Khí, Tự Động Hóa …

Ứng viên có quan tâm vui lòng liên hệ tại Hội chợ việc làm trường Đại học Cần Thơ ngày 20/4/2019