KỸ THUẬT VIÊN BẢO TRÌ/LẮP ĐẶT

Nơi làm việc:                     Các công trình tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Thời gian làm việc:           Hành chính từ thứ hai đến thứ sáu (08:00 – 17:30).

Lương:                               6,3 – 6,6 triệu (lương cơ bản, chưa bao gồm các phụ cấp khác).

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC (JOB DESCRIPTIONS):

1. Thực hiện công việc bảo trì/ lắp đặt theo chỉ dẫn của Trưởng nhóm.
Carry out maintenance work under instruction of Team leader.

2. Hỗ trợ Trưởng nhóm các vấn đề bảo trì/ lắp đặt và an toàn.
Support Team leader with maintenance and safety issues.

3. Làm các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Other works as upper Manager's request.

II. YÊU CẦU CÔNG VIỆC (REQUIREMENTS):

1. Độ tuổi: 19 - 27 tuổi.
Age: 19 – 27 years old.

2. Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Điện- Điện tử/ Cơ điện tử/ Cơ khí
Education: Graduating Middle-Rank or higher major in Electrical/ Mechanical/ Automotion is a priority.

3. Không yêu cầu kinh nghiệm.
Experiences: None experience.

III. PHÚC LỢI (BENEFITS):

1. Lương cạnh tranh, 13 tháng lương trong một năm kèm chế độ xét tăng lương 2 lần một năm.
Competitive salary, 13rd salary in year plus performance bonus quarterly, performance review salary twice a years.

2. Bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Luật Lao Động, ngoài ra người lao động còn được hưởng thêm Bảo hiểm Sức khỏe toàn diện theo quy định tập đoàn thang máy Mitsubishi Việt Nam.
Social insurance, health insurance, unemployment insurance according to Labor Laws and Global Insurance according to Mitsubishi Elevator Vietnam.

3. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
Professional and active working environment.

4. Cơ hội tham dự các khóa huấn luyện từ tập đoàn, các chuyến dã ngoại cùng công ty hằng năm và các chế độ phúc lợi khác.
International training according to Mitsubishi Elevator Vietnam, Company trip, Sport
festival and other benefits.

IV. NỘP ĐƠN TẠI (APPLY TO):

1. Ứng tuyển online: Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ xin việc đến địa chỉ đến email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

2. Ứng tuyển trực tiếp: Ứng viên có thể nộp hồ sơ giấy tại văn phòng công ty ở địa chỉ: Công ty TNHH thang máy Mitsubishi Việt Nam – lầu 2, 60 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình (Tòa nhà Hà Đô).

3. Điện thoại hỗ trợ: (028) 35471374 – ext: 2105/2115 – 0901.848.767 (Chị Hà/ chị Hằng).