THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Nhằm bổ sung nhân sự cho việc phát triển kinh doanh, Công ty cổ phần Vật tư Hậu Giang (HAMACO) cần tuyển dụng 01 nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (R&D)

- Làm việc tại Công ty TNHH MTV Bê tông HAMACO Hậu Giang

- Địa chỉ: KCN Tân Phú Thạnh, Xã Tân Phú Thạnh, Huyện Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang.

- Chuyên sản xuất và kinh doanh: Bê tông trộn sẵn, Bê tông cấu kiện,…

1. Tóm tắt nội dung công việc

- Làm việc tại phòng quản lý chất lượng.

- Công việc chi tiết trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

Nam/nữ

- Tuổi từ 22 đến 35.

- Tốt nghiệp Đại học: loại khá trở lên.

- Chuyên ngành: công nghệ hóa vô cơ, vật liệu xây dựng hoặc công nghệ vật liệu xây dựng.

- Có tinh thần tích cực học hỏi và tìm hiểu cái mới

- Biết thực hiện các thí nghiệm về bê tông, xi măng, phụ gia hóa học.

- Ưu tiên các ứng viên từng làm viêc tại các phòng Las về Vật liệu xây dựng, sản xuất xi măng và Bê tông.

- Ưu tiên các bạn nhà gần khu công nghiệp Tân Phú Thạnh – Hậu Giang.

3. Quyền lợi

- Lương, thưởng cạnh tranh. Thu nhập thỏa thuận khi phỏng vấn

- Được làm việc trong môi trường ổn định, gắn bó lâu dài, chuyên nghiệp, năng động.

- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty và luật lao động. THƯỞNG LỄ – TẾT – LƯƠNG THÁNG 13 HÀNG NĂM.

- Thường xuyên được đào tạo kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn.

- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/05/2020 (ưu tiên phỏng vấn ứng viên nộp hồ sơ sớm)

- Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lí lịch, Giấy khám sức khỏe, CMND và Hộ khẩu, Bằng cấp liên quan.

(Có thể nộp hồ sơ photo, sẽ bổ sung hồ sơ đầy đủ trước khi nhận việc chính thức)

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Công ty Cổ phần Vật tư Hậu Giang

Số 184 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

- Liên hệ: 0292 3 832 176 hoặc 0974 506 889 (Ms Tâm)