V/v Tuyển dụng lao động công nghệ thông tin

Viễn thông Cà Mau (VNPT Cà Mau), có nhu cầu tuyển dụng lao động công nghệ thông tin, như sau:

1. Thông tin tuyển dụng

Chức danh

Vị trí tuyển dụng

Nơi làm việc

Nhân viên giải pháp CNTT

Triển khai, hỗ trợ CNTT, Phát triển phần mềm

Viễn thông Cà Mau

1. Mô tả công việc và yêu cầu, tiêu chuẩn của ứng viên: Y/C trình độ: Tốt nghiệp Đại học chính quy, chuyên ngành CNTT trong nước (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong thời gian chờ nhận bằng Đại học); hoặc chuyên ngành CNTT tại các trường trên thế giới, phù hợp với vị trí tuyển dụng;
  2. Điều kiện đãi ngộ, chính sách đãi ngộ:

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội học hỏi và thăng tiến.

- Mức thu nhập cạnh tranh: Từ 150- 300 triệu/năm;

- Được tham gia các chương trình đào tạo chuyên môn và nâng cao nghiệp vụ theo chuẩn trong nước và quốc tế.

- Được hưởng các chế độ, chính sách theo quy định của nhà nước, Tập đoàn VNPT và Viễn thông Cà Mau, như: tiền lương, phụ cấp ăn giữa ca, chế độ BHXH, BHYT, BHTN và khám sức khỏe định kỳ và chế độ du lịch định kỳ...

1. Hình thức thi tuyển: Thi trắc nghiệm online trên hệ thống tuyển dụng của VNPT và phỏng vấn trực tiếp tại Viễn thông Cà Mau.
  2. Hồ sơ gồm có:

- Đơn đăng ký dự tuyển;

- Bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc của cơ quan quản lý người lao động;

- Giấy khám sức khỏe của các cơ sở y tế có thẩm quyền (thời hạn không quá 6 tháng tính đến ngày nhận hồ sơ);

- Bản sao công chứng hợp pháp các giấy tờ sau: chứng minh thư/thẻ căn cước; các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng.

1. Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/07/2021.

1. Địa điểm nhận hồ sơ:

- Hồ sơ điện tử: Đăng ký trên Cổng thông tin tuyển dụng VNPT tại địa chỉ: https://tuyendung.vnpt.vn.

- Hồ sơ giấy: Nộp hồ sơ qua đường Bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Phòng Nhân sự - Tổng Hợp Viễn thông Cà Mau (trong giờ hành chính), tầng 8 - Toà nhà VNPT Cà Mau, số 03 Lưu Tấn Tài, phường 5, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau -  Điện thoại: 0290.3830.777.

1. Đầu mối tiếp nhận hồ sơ: Ông Đinh Khắc Vũ, Điện thoại: 0918.466.699, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Viễn thông Cà Mau, trân trọng thông báo!

Nơi nhận:

- Ban TCNL Tập đoàn (báo cáo);

- Các đơn vị trực thuộc;

- Trường Đại học CNTT, Đại học QG TP.HCM;

- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM;