Công ty Captcha có nhu cầu tuyển một số sinh viên có khả năng lập trình tốt các công nghệ ASP.NET, JAVA, PHP, để tham gia với đội ngũ nhân viên của công ty làm việc từ các nước châu Âu và cả 3 miền của Việt Nam.
Captcha, Inc. là một startup nhỏ nhưng sản phẩm BotDetect (về security) thì đã rất nổi tiếng trên toàn cầu, hiện phục vụ cho nhiều khách hang lớn (https://captcha.com/references.html) như: 
+ chính phủ Mỹ, Anh, Úc, Israel… (như NASA, Tòa án Tối cao Mỹ, Văn phòng Hành chính Mỹ,…); 
+ các công ty lớn như Microsoft, HP, Dell, GoDaddy, Payoneer, Morgan Stanley, NASDAQ; 
+ các hãng hang không lớn như Ethiad, Emirates…; 
+ các ngân hang lớn như Hang Seng Bank, Arab National Bank, National Bank of Abu Dhabi….
 
Hình thức làm việc của công ty Captcha là cho phép nhân viên tự sắp xếp và lựa chọn thời gian và địa điểm làm việc, mọi người trao đổi và họp với nhau online vì các đồng nghiệp không đến từ cùng một quốc gia. 
 
Vì tính chất chuyên sâu và khó về thuật toán của sản phẩm nên công ty Captcha không tuyển những lập trình viên đã có kinh nghiệm ở những công ty gia công phần mềm, đòi hỏi sự yên ổn, sợ phải học hỏi những công nghệ mới, như ở các công ty lớn khác hay làm. Trái lại, toàn bộ nhân viên của Captcha ở Việt Nam đều được tuyển vào từ khi còn là sinh viên. Từ các nguyên liệu tốt là những sinh viên giỏi, thông minh, tràn đầy mong muốn học hỏi và cống hiến, công ty sẽ đào tạo để nhân viên phát triển với tinh thần làm sản phẩm cạnh tranh với thế giới chứ không phải làm những phần mềm dễ mà ai cũng làm được. Các em sinh vien năm ba, năm tư, sau khi làm với chúng tôi đến khi ra trường thì đều ở lại làm nhân viên chính thức đến ngày hôm nay. 
 
Kính mong Nhà trường giúp đăng tin tuyển dụng lên trang Việc làm của Trường và gửi thông tin tuyển dụng đến các sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin, để Công ty có thể tuyển được các sinh viên giỏi, và các em cũng tìm được công việc giúp nâng cao kỹ năng lập trình và áp dụng các kiến thức được học ở trường.


 

Số lượt truy cập

2047104
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
213
4101
7743
2047104