P.A Việt Nam được thành lập từ năm 2001, cho đến nay không ngừng vươn lên, xây dựng và phát triển, đến với chúng tôi bạn sẽ được làm hết sức và chơi hết mình, là nơi khi bạn bạn đóng góp sẽ được ghi nhận và mọi thành viên đều gắn kết với nhau.

P.A Việt Nam ngày nay đã là môt thương hiệu nổi tiếng được trong và ngoài nước biết đến là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT: Nhà đăng ký tên miền; Cho thuê không gian lưu trữ web (hosting) và cho thuê máy chủ email; Cho thuê máy chủ VPS, Delicated và chỗ đặt server (Co-location); Thiết kế website trọn gói và tư vấn xây dựng hệ thống website thương mại điện tử; Đăng ký quảng cáo dịch vụ google Adword/Bang.vn, quảng cáo SMS với chất lượng uy tín hàng đầu; Phát triển phần mềm…

Cùng với sự phát triển không ngừng, P.A Việt Nam đã thành lập 3 công ty con. Hiện tại, P.A Việt Nam gồm có 1 văn phòng chính, 3 chi nhánh tại TP.HCM và 1 chi nhánh tại Hà Nội.

P.A Việt Nam luôn là công ty luôn dẫn đầu trong các giải pháp về công nghệ thông tin và cung cấp một nền tảng công nghệ đáng tin cậy và an toàn. Đến thời điểm hiện tại P.A Việt Nam là nhà cung cấp tên miền lớn nhất với giá thấp nhất Việt Nam.

"P.A VIETNAM LTD LUÔN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH NHỮNG DỊCH VỤ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ, PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP, HẬU MÃI CHU ĐÁO".

** Hiện tại, P.A Việt Nam đang tuyển dụng các vị trí:

  1. Nhân viên Kinh Doanh (*)
  2. Nhân viên Thiết kế Web (*)
  3. Nhân viên Kỹ Thuật (*)
  4. Chuyên viên Digital Marketing (*)

--→ Xem chi tiết tại:

Facebook: https://www.facebook.com/pavietnamtuyendung/posts/1984996361741231

Website: https://www.pavietnam.vn/vn/tuyen-dung.html


 

Số lượt truy cập

2047110
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
219
4107
7749
2047110