Công ty CP WorkLife là công ty Phần mềm có trụ sở tại TP.HCM, chuyên cung cấp các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước. Tiền thân là công ty TNHH Tin học Nhân Ý được thành lập từ năm 2001, chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm đã và đang cung cấp giải pháp ứng dụng CNTT cho nhiều doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước Tỉnh/Thành phố như HCM, Hà Nội, Khánh Hòa, v.v… với các giải pháp ứng dụng GIS như quản lý đất đai, quy hoạch, ERP, quản lý PCCC.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng, chúng tôi mong muốn được tìm hiểu cơ hội hợp tác tuyển dụng với quý Trường để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên mới ra trường cọ xát với thực tế.

Hiện nay chúng tôi đang tuyển dụng vị trí Lập trình viên như sau:

Mô tả công việc:

- Phát triển ứng dụng Web với Java

- Công việc cụ thể sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc:

- Có kiến thức về Cơ sở dữ liệu quan hệ (SQL Server, PostgreSQL, Mysql..);

- Ưu tiên biết lập trình web bằng ngôn ngữ Java hoặc C#;

- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên hoặc tương đương các ngành CNTT;

-  Chấp nhận sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm, Công ty sẽ tiến hành đào tạo các kỹ năng phù hợp với dự án cụ thể.

Quyền lợi:

- Hỗ trợ tiền cơm trưa;

- Thưởng dự án;

- Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo luật Lao động Việt Nam;

- Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng & nghiệp vụ của Công ty;

- Được tham gia các hoạt động tham quan, du lịch, nghỉ mát hàng năm cùng Công ty;

- Có cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân;

- Có cơ hội được tham gia phát triển các sản phẩm chiến lược của Công ty;

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và 2 ngày thứ 7 trong tháng.

Mọi thông tin tuyển dụng xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần WorkLife

Địa chỉ: Tầng M, tòa nhà In Tài chính, số 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: www.worklife.vn

Tel: 02862 920960 hoặc 0985 375 891 (Mr.Thiện)