Bạn có năng lực, khát khao phát triển và sẵn sàng nỗ lực theo đuổi mục tiêu thăng tiến trong sự nghiệp, hãy đến với MOBIFONE - Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 9 -  đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFonedoanh nghiệp hoạt động khai thác và kinh doanh dịch vụ thông tin di động, công nghệ thông tin - phân phối và bán lẻ - đa phương tiện. Chúng tôi tự hào là "Nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G tiêu biểu" theo khảo sát của Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG, Top 5 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ có ảnh hưởng lớn nhất đối với Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ (2007 - 2017).

Hãy ứng tuyển ngay vị trí GIÁM ĐỐC BÁN HÀNG KHU VỰC

Yêu cầu chung:

- Tuổi: dưới 35

- Trình độ yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chính quy, công lập* thuộc các chuyên ngành sau: Kinh tế/Công nghệ thông tin/Điện tử - Viễn thông.

- Anh văn trình độ B trở lên (hoặc tương đương), sử dụng thành thạo tin học văn phòng

- Có khả năng làm việc theo nhóm và dưới áp lực cao

- Chấp nhận sự phân công, điều động của tổ chức.

* Ứng viên tại các tỉnh Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Kiên Giang và Trà Vinh: yêu cầu tốt nghiệp hệ Chính quy các ngành nêu trên nhưng không bắt buộc tại Trường công lập.

Mô tả công việc:

- Chịu trách nhiệm về các chỉ tiêu bán hàng, doanh thu tiêu dùng, duy trì và phát triển kênh phân phối trên địa bàn phụ trách;

- Quản lý hình ảnh trên địa bàn phụ trách;

- Giám sát, báo cáo việc tổ chức triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng và duy trì khách hàng tại địa bàn huyện;

- Quản lý mọi hoạt động của MobiFone quận/huyện tại địa bàn phụ trách.

Địa điểm làm việc: các tỉnh miền Tây Nam Bộ (từ Tiền Giang đến Cà Mau).

Mức lương: Lương khởi điểm 15.000.000đ/người/tháng + Bổ sung thu nhập theo kết quả kinh doanh

Chế độ: Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ dự tuyển qua hộp thư điện tử bao gồm:

* Bản word Thông tin ứng viên theo mẫu của MobiFone (tải tại website sim3khia.vn hoặc sim3khia.com, mục Cơ hội nghề nghiệp);

*  Bản scan bằng Đại học/Thạc sỹ.

Ứng viên đủ điều kiện sẽ được mời sơ tuyển

Hãy ứng tuyển ngay vị trí CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN (làm việc tại tỉnh Bạc Liêu)

Yêu cầu chung:

- Tuổi: dưới 35

- Số lượng, trình độ yêu cầu: 01 - Tốt nghiệp Đại học chính quy, công lập chuyên ngành Kế toán, tài chính

- Có khả năng làm việc theo nhóm và dưới áp lực cao

Mức lương: Lương khởi điểm 10.000.000đ/người/tháng

Chế độ: Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm: (Tất cả giấy tờ trong hồ sơ được chính quyền địa phương chứng thực trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp, sắp xếp theo thứ tự sau):

* Bìa hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển, số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ liên lạc của ứng viên;

* 01 Đơn dự tuyển viết tay (nêu rõ vị trí dự tuyển, quá trình công tác và kinh nghiệm);

* 01 Sơ yếu lý lịch có ảnh và thị thực của chính quyền địa phương;

* Bản sao các văn bằng, chứng chỉ;

* Bản sao bảng điểm toàn khóa học;

* Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân;

* Bản sao Giấy khám sức khỏe;

* Giấy tờ chứng nhận kinh nghiệm công tác nếu có (Hợp đồng lao động; các Quyết định nâng lương; Giấy xác nhận của cơ quan ...);

* 04 ảnh 03x04 mới nhất.

Nhận hồ sơ: trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện đến hết ngày 30/4/2019 theo địa chỉ:

Phòng Tổ chức – Hành chính, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 9

Tòa nhà MobiFone, đường số 22, Khu CTXD 8, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ