TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP - VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI
                         VIETTEL SÓC TRĂNG

Về việc tuyển dụng nhân sự làm việc tại Viettel Sóc Trăng

Viettel Sóc Trăng thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội là Doanh nghiệp Viễn thông và Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng ứng viên cho vị trí: NV Nghiên cứu thị trường, NV Kinh doanh cụ thể như sau:

Tiêu chuẩn

- Vị trí: Nhân viên Nghiên cứu thị trường

- Số lượng: 1 người

• Nhiệm vụ nghiên cứu thị trường:

- Thực hiện thu thập, theo dõi và đánh giá các thông tin thị trường để cung cấp cho các bộ phận xây dựng chính sách kinh doanh, xây dựng sản phẩm.

- Triển khai khảo sát thị trường để đánh giá các chính sách mới/chính sách đang triển khai; khảo sát hành vi, nhu cầu của Khách hàng và các chương trình khảo sát theo yêu cầu từ ngành dọc phục vụ hoạt động xây dựng chính sách kinh doanh

• Nhiệm vụ truyền thông:

- Thực hiện triển khai hoạt động quảng cáo truyền thông chung tại tỉnh

- Rà soát hoạt động đảm bảo hình ảnh trên kênh và theo dõi, báo cáo hoạt động đối thủ trên các kênh truyền thông trên địa bàn tỉnh/TP

- Ứng viên dưới 28 tuổi, tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Kỹ thuật

- Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp;

- Sử dụng thành thạo các công cụ tin học văn phòng;

- Ngoại hình ưa nhìn, Nữ cao từ 1m55, nam cao từ 1m65 trở lên.

- Vị trí: Nhân viên kinh doanh

- Số lượng: 1 người

- Kiểm soát đánh giá chất lượng phát triển thuê bao, hạ tầng trên địa bàn tỉnh.

- Quy hoạch đề xuất hạ tầng phát triển thuê bao.

- Hỗ trợ nghiệp vụ các đơn vị trên địa bàn tỉnh

Quyền lợi:

- Ứng viên được chọn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, cạnh tranh, phát triển, năng động có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Chế độ lương, thưởng, chính sách đãi ngộ hấp dẫn, kích thích hiệu quả công việc. Thu nhập bình quân 13 triệu đồng/tháng

- Địa điểm làm việc: Sóc Trăng

○ Hồ sơ dự tuyển: Phòng Tổng hợp – Viettel Sóc Trăng

+ Đơn xin việc viết tay

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; giấy khai sinh; CMND photo; Hộ khẩu photo (công chứng).

+ Giấy khám sức khỏe: 06 tháng gần nhất, có dán ảnh và đóng dấu giáp lai, ghi rõ lý do khám sức khỏe để đi làm việc.

+ Bản sao có công chứng các văn bằng chứng chỉ liên quan, bảng điểm tốt nghiệp.

+ 03 Ảnh 3x4 mới nhất (sau ảnh ghi rõ họ tên).

+ Ngoài bì hồ sơ ghi rõ: Vị trí tuyển dụng, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 84 đường Lê Duẩn, phường 3, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

○ Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 12/08/2020 – 31/08/2020 tính theo dấu bưu điện

○ Điện thoại hỗ trợ: 02996255055 (Chỉ liên hệ giờ hành chính).

Ghi chú:

Chi nhánh không hoàn trả hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Viettel tuyệt đối không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi trúng tuyển vào làm việc tại Viettel.