Công ty Cổ phần CITICS – đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ và phân tích dữ liệu vào lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam. C - Value là ứng dụng định giá trực tuyến đầu tiên được phát hành độc quyền bởi Citics, hiện được sử dụng rộng rãi trong hệ thống nhiều ngân hàng lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mở rộng thị trường miền tây, CITICS tuyển dụng nhân sự vị trí Chuyên viên Thẩm định giá.

Địa điểm làm việc tại: Cần Thơ, An Giang.

Tuổi từ 22 – 25

Số lượng: Nam/10 người.

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

○ Thực hiện công tác thẩm định giá tại địa bàn được phân công hiệu quả và đạt kế hoạch được giao. Tuân thủ quy trình thẩm định tài sản.

○ Trực tiếp khảo sát, nghiên cứu thị trường, thu thập thông tin, lập báo cáo đánh giá diễn biến thị trường, đề xuất khung giá thị trường tài sản và cập nhật thông tin lên hệ thống theo địa bàn được phân công.

○ Hoàn thiện báo cáo, chứng thư thẩm định giá.

○ Tham gia đóng góp ý kiến cho Kiểm soát viên/Giám đốc trong cải tiến và xây dựng quy trình tác nghiệp/quy trình nghiệp vụ về thẩm định giá.

○ Hợp tác thân thiện, hiệu quả với các đơn vị, cá nhân trong toàn hệ thống vì mục tiêu chung của Citics và chất lượng dịch vụ khách hàng.

2. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

○ Trình độ học vấn tối thiểu: Cao đẳng/ Đại Học

○ Kinh nghiệm: Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm định giá hoặc ít nhất 01 năm trong lĩnh vực bất động sản. (Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp hoặc đang trong quá trình thực tập)

○ Chuyên môn: Thẩm định giá, Kinh tế, Kiểm toán, Quản lý đất đai, Luật, Tài chính – Ngân hàng, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Kinh doanh bất động sản, Hệ thống thông tin quản lý…

○ Thành thạo sử dụng các phần mềm văn phòng, thích ứng nhanh các ứng dụng công nghệ, gửi/nhận email.

○ Kỹ năng giao tiếp

○ Thái độ: Nghiêm túc, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc, siêng năng, học hỏi, hòa đồng. Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, có khả năng di chuyển tác nghiệp tại địa bàn công tác và ngoại tỉnh.

3. PHÚC LỢI  CÔNG VIỆC

○ Thu nhập theo đúng năng lực bao gồm: Lương cứng + Hoa hồng + Phụ cấp.

○ Thưởng hiệu quả công việc theo năng suất làm việc cạnh tranh nhất thị trường

○ Môi trường làm việc trẻ trung năng động với văn hoá khởi nghiệp mạnh mẽ.

○ Cơ hội phát triển nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài.

○ Chế độ bảo hiểm theo quy định.

○ Team building, du lịch hàng năm.

○ Sinh nhật, 8/3, 20/10, hiếu hỷ

○ Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7.

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CITICS
Địa chỉ: 18-20 Đường số 5 (Khu đô thị Sala), Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hoặc KHU VỰC MIỀN TÂY - CHI NHÁNH CẦN THƠ
Liên hệ ĐT/Zalo 0932.373.978 (Đức) hoặc 0948.547.066 (Quyên)
Hoặc gửi CV về mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.