THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH SX – TMDV Việt Việt Phát tiền thân là một doanh nghiệp cơ khí chính xác chuyên sản xuất gia công khuôn mẫu và lắp ráp các loại máy cán, máy cắt cho các công ty sản xuất bàn ghế, bồn nước và chậu rửa inox, đến nay Công ty TNHH SX TM DV Việt Việt Phát đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất đồ inox gia dụng. Hiện nay, CN Công ty TNHH SX – TMDV Việt Việt Phát có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doang thị trường Miền Tây.

Số lượng tuyển dụng: 03

Yêu cầu:

Có sức khỏe tốt, tuổi đời 22 đến 35 tuổi.

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đi thị trường các tỉnh

Nhanh nhẹn, ham học hỏi, chịu khó, hoạt bát trong công việc, có tinh thần cầu tiến, gắn bó lâu dài với công ty.

● Làm việc tại các tỉnh Miền Tây.

● Giới thiệu, tư vấn các sản phẩm inox của công ty

● Tìm kiếm khách hàng mới, phát triển thị trường.

● Duy trì những mối quan hệ kinh doanh hiện có, xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng tiềm năng, thương lượng các điều khoản bán hàng với khách hàng.

● Đôn đốc thu hồi công nợ, giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm.

● Thực hiện các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo cho các sản phẩm hiện có và sản phẩm mới của công ty.

● Đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng.

● Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

● Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Hồ sơ gồm có:

Đơn xin việc.

Giấy chứng nhận sức khỏe

Văn bằng photo.

Giấy CMND, Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch có công chứng

Ứng viên nộp hồ sơ tại CN Công ty TNHH SX-TMDV Việt Việt Phát

Liên hệ: Anh Tuấn (0903. 409 408)

Địa chỉ: KV Thạnh Lợi, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ (Từ Cổng chính KDC Long Thịnh đối diện BV Hoàn Mỹ Cửu Long chạy vào khoản 1km).