Positon/ Vị trí : Accounting Analyst (Working directly with U.S Clients/ Night Shift)/Chuyên viên Kế toán (Làm việc với khách hàng Mỹ/Ca đêm)

Innovature Consulting Limited is looking for Accounting Analysts to join the Accounting team to serve U.S clients.

Công ty TNHH Tư vấn Innovature đang tìm kiếm các Chuyên viên kế toán gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng Mỹ.

Job Descriptions/ Mô tả công việc:

The successful candidate will have the ability to take responsibility for the delivery of key Accounting tasks and processes, including: payment application/reconciliation, payment receiving and recording, customer billing, auditing, research, and collections activities.  This position requires accurate completion of detailed tasks in a fast-paced and dynamic environment. All Accounting Analysts are charged with driving continuous process improvement and efficiency.

Chịu trách nhiệm về các nghiệp vụ Kế toán chủ yếu và các quy trình, bao gồm: ứng dụng / đối chiếu thanh toán, nhận thanh toán cho khách hàng, kiểm toán, nghiên cứu và các hoạt động thu thập. Vị trí này yêu cầu hoàn thành chính xác các nhiệm vụ chi tiết trong một môi trường nhịp độ nhanh và năng động. Tất cả các nhà phân tích kế toán đều chịu trách nhiệm cải tiến quy trình liên tục và hiệu quả.

Qualifications/ Yêu cầu công việc:

Bachelor’s Degree in business, accounting, economics, or other analytical major/ Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành kế toán, kinh tế và các chuyên ngành liên quan.

• Proficient in English and Vietnamese both in speaking and writing/ Thành thạo kỹ năng nói và viết tiếng Anh/ tiếng Việt
  • Willingness to learn continuously and to adapt to new conditions/ Ham học hỏi và dễ thích nghi với môi trường.
  • The ability to learn independently by doing, to think strategically, and foremost to execute/ Có khả năng làm việc độc lập
  • Desire to creatively redesign one’s own job and free up time to do more / Luôn chủ động sáng tạo trong công việc
  • Knowledge of basic statistics/ Có kiến thức cơ bản về thống kê
  • Knowledge of basic finance and accounting principles and functions/ Có kiến thức cơ bản về nguyên lý tài chính, các chức năng cơ bản của kế toán
  • Advanced MS Excel, MS Access and/or SQL skills is a plus/ Ưu tiên sử dụng thành thạo phần mềm Excel/Access/SQL

Work location/ Địa điểm làm việc: Copac Square Building, 12 Ton Dan, Ward 13, District 4, HCMC

Working hours/ Thời gian làm việc: from 9 pm - 6 am or from 2 pm - 11 pm (Monday through Friday)/ Từ 21:00 giờ tối tới 06:00 giờ sáng hoặc từ 14:00 giờ chiều đến 23:00 giờ đêm (Thứ Hai –Thứ Sáu)

The shift schedule is rotated every two months/ Hai tháng đổi ca một lần.

Only serious candidates that are able to work during night-time or has experience in working night shifts are welcome to submit application./ Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm ca đêm.

Benefits/ Quyền lợi:

• Social insurance and health insurance/ Được tham gia các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định luật lao động.
  • Annual company trip/ Được tham gia các hoạt động hằng năm của Công ty.
  • Insurance package that will include medical, accident and life insurance after 6 months from signing official Labor contract date./ Sau 06 tháng kể từ ngày kí hợp đồng lao động, Công ty sẽ mua thêm bảo hiểm PVI.
  • Annual leave and Holidays: Upon signing official labor contract, you will be eligible to accrue 15 days of annual leave and National Vietnamese paid holidays as regulated by local Labor Code./ Được 15 ngày phép hàng năm và các ngày nghỉ lễ theo luật lao động.

-------------------

TRUNG TÂM TƯ VẤN - HỖ TRỢ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ