THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp thép xây dựng thương hiệu Thép Miền Nam. Địa chỉ: KCN Phú Mỹ I, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Do nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu Thép Miền Nam, chúng tôi rất mong sẽ được sự hợp tác với đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động và có tâm huyết với công việc.

1. Vị trí tuyển dụng:

- Nhân viên PR - Marketing;

- Nhân viên kinh doanh;

- Nhân viên phát triển thị trường.

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Cần Thơ;

- Có kỹ năng làm việc theo nhóm, thành thạo tin học văn phòng;

- Có tinh thần cầu tiến, năng động, trách nhiệm trong công việc.

3. Quyền lợi:

- Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức sau khi thử việc;

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn;

- Tăng lương theo hiệu quả công việc và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định của pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN,...);

- Có thưởng theo quy định của Công ty; Thưởng các ngày lễ lớn của đất nước, thưởng sinh nhật, thưởng ngày kỷ niệm của Công ty...;

- Nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ theo quy định;

- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

4. Thời gian làm việc: Fulltime (Toàn thời gian).

5. Nơi làm việc: Tại Văn phòng đại diện Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL tại Cần Thơ, số 21 Lê Hồng Phong, phường Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

6. Mức lương: Thỏa thuận.

7. Địa điểm và thời gian phỏng vấn

- Địa điểm: Văn phòng đại diện Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL tại Cần Thơ, số 21 Lê Hồng Phong, phường Bình Thủy, thành phố Cần Thơ;

- Thời gian: Sau khi nhận đủ hồ sơ, chúng tôi sẽ thông báo thời gian phỏng vấn đến các ứng viên.

8. Đối tượng ưu tiên: Các ứng viên thường trú tại TP Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

9. Hồ sơ:

- Thư dự tuyển;

- Sơ yêu lý lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng);

- Bản sao giấy khai sinh, các văn băng, chứng chỉ;

- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng;

- Căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu công chứng;

- Hồ sơ dự tuyển gửi về:

+ Gửi bưu điện: Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL, địa chỉ: KCN Phú Mỹ I, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, người nhận: Lâm Bạch Vân, phòng Tổ chức Hành chính.

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 15/5/2021.

Thông tin liên hệ: Chị Vân (02543 922 090, 0902 885 882)