CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG CÔNG TY TNHH  ĐIỀU HÒA GREE (VIỆT NAM)

Văn phòng Hà Nội: Lầu 6, toà nhà Indochina, 241 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 10. Tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Tel: 028 6287 6538 - Ext: 404     Website: www.gree.com.vn     email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

GREE chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2013 và đang có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường. Gree chủ yếu kinh doanh các dòng điều hòa và sản phẩm gia dụng mang thương hiệu Gree đến từ Trung Quốc.

Ngay khi thành lập, ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm: “Nhân tài là nền tảng để công ty phát triển”. Các thành tựu mà Gree đạt được đều do nhân viên gây dựng nên. Với Ban lãnh đạo, nhân viên luôn luôn là nền tảng để công ty phát triển vì vậy, công ty luôn có những chế độ đãi ngộ tốt nhất nhằm thu hút và giữ chân nhân tài.

Hiện nay do yêu cầu mở rộng quy mô nhằm đáp ứng đòi hỏi của việc phát triển không ngừng và Nhằm dự trữ nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho công ty, nay Công ty TNHH Điều hòa Gree có nhu cầu tuyển dụng Chuyên viên tập sự các khối ngành khoa: Kỹ thuật, nhiệt điện lạnh, Điều hòa không khí, Kinh tế, Quản trị kinh doanh và Marketing, chương trình cụ thể như sau:

1. Kinh doanh tập sự (Phòng Kinh doanh)

*Số lượng: 02

*Khu vực phụ trách:

• Tiền Giang
  • Long An

(Ưu tiên các bạn có hộ khẩu tại Khu vực phụ trách)

*Mô tả công việc:

• Tham gia khóa training từ 5 - 6 tháng: Diễn ra xuyên suốt xen kẽ với Chương trình đào tạo lý thuyết và kỹ năng.
  • Đi khảo sát thị trường, chạy chương trình Marketing
  • Làm việc với Sales tìm kiếm khách hàng tiềm năng, gặp gỡ và trực tiếp làm việc với khách hàng.

*Yêu cầu:

• Sinh viên thuộc các khối ngành kỹ thuật, nhiệt điện lạnh, kinh tế, Marketing,… yêu thích sales.
  • Năng động, nhiệt tình, có niềm đam mê với Sales, Marketing;
  • Chịu khó, có thể đi công tác.

(Ứng viên sẽ được Training các kỹ năng)

• Thời gian tập sự: từ 5 - 6 tháng

*Quyền lợi:

• Cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các công việc chuyên môn liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, rèn luyện các kỹ năng mềm (Giao tiếp, chăm sóc Khách hàng,…) với lộ trình đào tạo rõ ràng.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện các kỹ năng trong môi trường làm việc thực tế cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.
  • Trợ cấp: Từ 3,000,000 – 5,000,000 đồng.
  • Cơ hội được làm việc & trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc tập sự.

*Ứng tuyển:

1. Hồ sơ ứng tuyển gồm có:
  • CV ứng tuyển
  • Bản scan/ bản photo bằng cấp chứng chỉ có liên quan (nếu có)

Sau khi nhận được hồ sơ ứng tuyển, Phòng Nhân sự sẽ tổ chức phỏng vấn ứng viên theo đúng quy định.

1. Phương thức ứng tuyển: Nộp hồ sơ theo các phương thức sau:
  1. Ứng tuyển trực tuyến tại: https://forms.gle/3LVqoELspBhesBSeA
  2. Nộp hồ sơ qua mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. nêu rõ trên tiêu đề email theo cú pháp sau (không dấu): Họ tên ứng viên – vị trí ứng tuyển
  3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng : Lầu 19, Cao ốc Fleminton, Số 182, Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
  4. HOTLINE tuyển dụng: +84 8 6287 6538 (Ext: 646) hoặc 0964 676 347 – Ms. Thảo.
  5. Thời hạn nộp hồ sơ: 1 tháng kể từ ngày đăng tuyển chính thức trên các trang của trường.

Rất mong nhận được sự phối hợp và hỗ trợ của Qúy trường (bằng các kênh thông tin của nhà trường) để thông tin tuyển dụng của Công ty được phổ biến rộng rãi và nhận được kết quả tốt nhất.

Trân trọng.

Tp. HCM, ngày…tháng 05 năm 2021