Bạn là sinh viên đã tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp chuyên ngành Bảo vệ thực vật/Nông học/Khoa học cây trồng/Khoa học đất.

Bạn là người  trung thực, nghiêm túc, có tinh thần cầu tiến

Bạn mong muốn tìm một công việc phù hợp để khẳng định bản thân, phát triển sự nghiệp

Bạn mong muốn góp sức xây dựng nền nông nghiệp xanh sạch trong tương lai

Công ty TNHH Công nghệ Tanixa là một doanh nghiệp công nghệ cao, tập trung nghiên cứu, phát triển và thương mại những sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật công nghệ nano và công nghệ sinh học. Với sứ mệnh hiện thực hoá ước mơ về nền nông nghiệp sạch, chúng tôi mong muốn tìm đồng đội có cùng đam mê, nhiệt huyết để cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách, chinh phục thành công trong tương lai.

• TANIXA CẦN BẠN

Khi gia nhập Tanixa bạn được tham gia đào tạo nghiệp vụ bài bản, được hưởng chế độ đãi ngộ xứng đáng, được làm việc trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Kỹ thuật Thương Mại

Địa điểm làm việc: Khu vực đồng bằng Sông Cửu Long/ Miền Đông, Tây Nguyên

Công việc: Tư vấn Kỹ thuật, thực hiện các chương trình quảng bá giới thiệu sản phẩm, tư vấn bán hàng cho khách hàng/đại lý.

Thu nhập, chế độ phúc lợi:

Thu nhập: 8-18tr + thưởng doanh thu theo quy định

Thưởng Lễ, tết, Thưởng vụ, thưởng thành tích cuối năm

Team building/ du lịch hàng năm

Liên hệ:

PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TANIXA

Địa chỉ: Lô A18A Đường số 6, KCN Hải Sơn (GĐ 3+4), Xã  Đức Hoà Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 28 2253 1171 Fax : (+84) 28 2253 1172

Mobile : (+84) 909 125 364

Website: www.tanixa.com/ www.tanixa.vn

Nội dung phía dưới sơ đồ: