Công ty CP Sand Land Tây Đô hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn, môi giới bất động sản, nghiên cứu thị trường, trong đó môi giới bất động sản được xác định là ngành mũi nhọn. Do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, công ty cần tuyển dụng nhân sự các vị trí sau:

1. Trưởng phòng kinh doanh: 01 nhân sự

- Giới tính: Nam/Nữ

- Tốt nghiệp Cao Đẳng / Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kinh tế, …

- Kinh nghiệm: Trên 1 năm. Am hiểu về thị trường bất động sản, đối thủ cạnh tranh, nghiệp vụ marketing và lập kế hoạch bán hàng.

- Có khả năng quản lý nhóm, có khả năng truyền lửa, đào tạo kĩ năng sales và thu hút nhân sự.

- Có kỹ năng tổng hợp và phân tích thông tin, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, giao tiếp và phối hợp làm việc nhóm tốt, biết đàm phán, có khả năng thiết lập và duy trì các mối quan hệ.

- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, khả năng tư duy và xử lý tình huống một cách linh hoạt, quyết đoán. Chịu được áp lực và cường độ cao trong công việc.

- Nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực, có tinh thần cầu tiến, ý thức kỷ luật tốt.

- Gắn bó và mong muốn làm việc lâu dài với tổ chức.

* Quyền lợi và chế độ:

- Thu nhập không giới hạn từ 20 triệu đến trên 50 triệu đồng, hưởng theo năng lực quản lý, bao gồm: Lương cơ bản (thỏa thuận, theo năng lực); Hoa hồng kinh doanh; Hoa hồng quản lý.

- Chế độ thưởng hấp dẫn, bao gồm: Thưởng đạt doanh thu hàng tháng – quý - năm; Thưởng dành riêng cho quản lý; Thưởng đạt KPI của toàn dự án; Thưởng cuối năm.

- Làm việc online hoặc offline đều hưởng 100% lương.

- Có lộ trình thăng tiến rõ ràng: Trưởng Phòng Kinh doanh - Giám đốc Sàn- Giám đốc Chi nhánh.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN) và các chế độ phúc lợi riêng của Công ty.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, có cơ hội phát triển sự nghiệp.

- Chương trình du lịch gắn kết dành cho nhân viên và quản lý.

1. Nhân viên kinh doanh (gấp): 20 nhân sự

- Giới tính: Nam/Nữ

- Độ tuổi: 20 - 35 tuổi

- Trình Độ: Trung cấp trở lên tất cả các chuyên ngành.

- Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm. Ứng viên có kinh nghiệm Bán hàng, Kinh doanh, Kinh doanh Bất động sản, tài chính, ngân hàng, ô tô... là một lợi thế.

- Khả năng giao tiếp, đàm phán tốt.

- Có laptop, smartphone, phương tiện di chuyển bằng xe máy.

- Ưu tiên hồ sơ nộp sớm, phỏng vấn nhanh nhận việc ngay.

* Quyền lợi và chế độ:

- Thu nhập từ 10 triệu đến trên 25 triệu đồng, bao gồm: Lương cơ bản: 5 triệu/tháng + Thưởng 2 triệu trên mỗi giao dịch thành công (thưởng không giới hạn) + Hoa hồng: 2-4% (từ 30 triệu -50 triệu -100 triệu) tùy dự án.

- Làm việc online hoặc offline đều hưởng 100% lương

- Thưởng lương tháng 13.

- Cơ hội được đào tạo nâng cao kiến thức đáp ứng tốt nhu cầu công việc.

- Có lộ trình thăng tiến rõ ràng: Nhân viên kinh doanh - Trưởng Phòng Kinh doanh - Giám đốc Sàn- Giám đốc Chi nhánh.

- Thưởng nhân viên xuất sắc, thưởng đạt chỉ tiêu, thưởng tuần, thưởng tháng, thưởng quý.

- Chương trình du lịch gắn kết dành cho nhân viên và quản lý

* Địa điểm làm việc:

CÔNG TY CỔ PHẦN SAND LAND TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 48, đường Lý Thái Tổ, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

👉 ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN:

Liên hệ: Ms Hà 0907.929.576