Công ty Cổ phần Dầu khí Mê Kông (Petromekong) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Dầu Việt Nam - CTCP, với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm bán buôn, bán lẻ xăng, dầu, nhớt. Công ty Petromekong thông báo tuyển dụng lao động, cụ thể như sau:

1. Vị trí dự tuyển:

Chuyên viên Phòng Kinh doanh

Số lượng: 03 người.

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan.

Giới tính: Nam Tuổi: Từ 22-25

Có khả năng làm việc độc lập, chịu áp lực công việc với cường độ cao; có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, thương thảo; khả năng phân tích thông tin thu thập.

Năng động, trung thực, cẩn thận, chủ động và nhiệt tình; có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Chuyên viên Phòng Tài chính Kế toán

Số lượng: 03 người.

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính kế toán

Giới tính: Nam Tuổi: Từ 22-25

Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm; Siêng năng, trung thực, cẩn thận và tỉ mỉ.

Thành thạo vi tính văn phòng.

Chuyên viên Xí nghiệp Tổng kho xăng dầu Mê Kông

Số lượng: 02 người.

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ sư cơ khí/Điện.

Giới tính: Nam Tuổi: Từ 22-25

Có khả năng làm việc độc lập; có đạo đức tốt, nghiêm túc và trách nhiệm cao trong công việc.

1. Quyền lợi của Người lao động:

Được ký hợp đồng lao động chính thức và lâu dài với Công ty.

Chế độ lương, thưởng theo quy định; Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ theo quy định của Nhà nước và chế độ bảo hiểm tai nạn cá nhân.

Các quyền lợi, chế độ phúc lợi khác theo quy chế và thỏa ước LĐTT của Công ty.

Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

1. Hồ sơ bao gồm:

Đơn xin việc có dán ảnh (4 x 6); Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương; Hộ khẩu thường trú, chứng minh nhân dân (bản sao có chứng thực).

Bằng cấp và chứng chỉ có liên quan; Giấy khám sức khỏe có thời hạn không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ tuyển dụng.

1. Địa điểm nộp hồ sơ: tại Văn phòng Công ty, số 60-62 đường 3/2, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TPCT hoặc liên hệ trực tiếp ông Lê Hoàng Nhu – Chuyên viên Phòng TCHC, số ĐT/Zalo: 0939 387 577, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).