Từ giảng đường Đại học đến

Quản lý Doanh Nghiệp Triệu Đô chỉ sau 9 Tháng Cùng CDFRESH

Cơ hội vàng cho ai?

(+) Sinh viên năm cuối, hoặc sinh viên mới tốt nghiệp hệ Cử Nhân/ Kỹ sư không quá 2 năm kinh nghiệm làm việc chính thức toàn thời gian; không giới hạn ngành học

(+) Điểm trung bình tích lũy (GPA) > 6.5

(+) Có khả năng giao tiếp tốt, tinh thần không ngại thử thách, dám nghĩ dám làm

Nếu bạn sở hữu tiêu chí trên, chúc mừng bạn, Chương trình CDFRESH chính là dành cho bạn!

Giám Sát Kinh Doanh Tài Năng (CDFRESH) là chương trình với 17 năm tự hào đào tạo các “CEO” tài năng, những người trực tiếp quản lý Nhà phân phối tại Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á! Gia nhập đại gia đình Unilever, bạn sẽ nhận được:

(+) Lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn trong và sau 9 tháng

(+) Môi trường làm việc năng động, linh hoạt

(+) Lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng

Chương trình CDFRESH đào tạo bạn trong 9 tháng với mô hình 70-20-10 và giúp bạn trang bị những kĩ năng, kiến thức theo xu hướng của tương lai với 3 giai đoạn đào tạo chuyên nghiệp, bài bản:

Giai đoạn 1: Nhân viên kinh doanh (3 tháng);

Giai đoạn 2: Giám sát Kinh doanh - Nền tảng (3 tháng);

Giai đoạn 3: Giám sát Kinh doanh - Chuyên sâu (3 tháng).

ỨNG TUYỂN NGAY CHỈ VỚI CÁC BƯỚC VÔ CÙNG NHANH GỌN

Vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển tại bit.ly/cdf2022 trước 23:59, 01/04/2022! (Các bạn sẽ được đặc cách khi đăng ký tham gia Buổi #Thi_thử #Kết_quả_thật Kiểm tra trực tuyến tại Ngày hội việc làm ĐH Cần Thơ ngày 27/03/2022. Link đăng ký tại đây https://bit.ly/UnileverxCT)

Vòng 2: Kiểm tra trực tuyến (Tuần 1 Tháng 4)

Vòng 3: Thuyết trình trực tuyến theo nhóm (Tuần 2 Tháng 4)

Vòng 4: Khảo sát thị trường & phỏng vấn trực tuyến chuyên sâu. (Tuần 3 Tháng 4)

Hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội có một không hai này nhé!

1925