NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN KINH DOANH - HÓA CHẤT THỦY SẢN

Địa điểm làm việc: 207C Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh

Thời gian làm việc: thứ 2 đến thứ 6 từ 8h30-17h30; thứ 7 từ 9h00 đến 16h15 (một tháng làm 2 ngày thứ bảy)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Chịu trách nhiệm trong việc bán sản phẩm ra thị trường và hỗ trợ theo sát khách hàng hiện tại cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  • Khảo sát thị trường để tăng cường đưa sản phẩm ra thị trường.
  • Theo dõi các thử nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm mới thông qua kênh phân phối.
  • Nghiên cứu, dịch thuật và phiên dịch tài liệu kỹ thuật,.. (khi cần)
  • Định kỳ cập nhật, tổng hợp và phổ biến các thông tin mới của ngành cho các bộ phận có liên quan.
  • Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp hoặc Ban giám đốc.
  • Công ty sẵn sàng đào tạo quy trình bán hàng hàng, quy trình xuất nhập khẩu và cách làm việc với khách hàng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp đại học/cao đẳng các chuyên ngành liên quan.
  • Có kinh nghiệm làm việc hoặc học tập trong lĩnh vực có liên quan đến hóa chất và nuôi trồng thủy sản là một lợi thế.
  • Tiếng Anh có thể đọc hiểu tài liệu chuyên ngành.
  • Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.
  • Trung thực, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Đam mê kinh doanh, sẵn sàng đi công tác khi có yêu cầu.
  • Ưu tiên Nam.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

• Lương thỏa thuận theo năng lực. Đánh giá KPI hàng tháng theo năng suất làm việc.
  • Phụ cấp chi phí công tác.
  • Phụ cấp cơm trưa 1.500.000VND/ tháng, chi phí giữ xe, tập gym,… khi trở thành nhân viên chính thức.
  • Có nhiều thách thức để chinh phục, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp với công ty
  • Team building, du lịch theo kết quả hoạt động kinh doanh.
  • Đảm bảo đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo luật quy định: BHXH, BHYT, BHTN.
  • Khám sức khoẻ tổng quát định kỳ hàng năm, cạo vôi răng định kỳ 2 năm/lần.
  • Thời gian thử việc: 02 tháng thử việc.

Với đội nhân sư chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và đam mê công việc, chúng tôi mong muốn tìm được các ứng viên cùng chung chí hướng vào công ty.