Công ty Cổ phần XNK Bến Tre - Betrimex tự hào là nhà sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ dừa thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 40 năm hoạt động và đã xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Đức, Hàn Quốc, ... Betrimex đang có văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, hai cụm nhà máy ở Bến Tre, văn phòng tại Mỹ và Singapore. Tại Việt Nam, sản phẩm của Betrimex đã có mặt tại hầu hết các chuỗi siêu thị lớn gồm: Co.op Mart, Big C, Aeon, LotteMart, Emart, ...

Management Trainee (MT) là chương trình mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên tài năng mong muốn được thử sức bản thân mình tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam, trong đó có Betrimex. Với chương trình "Management trainee 2022 - MT 2022”, Betrimex hi vọng có thể mang lại cho các bạn sinh viên những thách thức cũng như là cơ hội để các bạn có một bệ phóng trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Đến với chương trình MT 2022 của Betrimex bạn sẽ có cơ hội:

Cơ hội trải nghiệm hoạt động thực tế đầy thử thách tại các phòng ban thuộc khối sản xuất, thương mại, quản lý nguồn nhân lực;

Phát triển toàn diện với chương trình đào tạo chuyên sâu - on the job training (OJT). Lộ trình phát triển rõ ràng trong 24 tháng.

Bứt phá bản thân, thỏa sức sáng tạo cùng sự hướng dẫn của đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.

Chế độ phúc lợi, lương thưởng cạnh tranh.

Chương trình MT 2022, Betrimex đang tìm ứng viên tiềm năng cho các vị trí:

Khối vận hành: HRBP - Đối tác nhân sự chiến lược, ITBP (Core SAP/noncore and BI Consultant) - Đối tác giải pháp ứng dụng.

Khối sản xuất: Tự động Hóa, Công nghệ sản xuất, Bảo trì sản xuất, Dây chuyền sản xuất.

Tiêu chí tuyển chọn nhân sự chương trình MT 2022:

Sinh viên hệ Đại học, Thạc sĩ tốt nghiệp các năm từ 2019 đến 2022.

Kết quả học tập trung bình (GPA) từ 2.8/4 hoặc tương đương.

Thông thạo Tiếng Anh.

Khả năng tư duy và phân tích tốt.

Có tiềm năng lãnh đạo.

Có khả năng chịu áp lực cao và khát vọng thành công

Sẵn sàng công tác tại Bến Tre.

Giới thiệu công ty xem tại đây

Sản phẩm của công ty tại đây

Quy trình tuyển chọn nhân sự chương trình MT 2022:

Hoàn tất đăng ký ứng tuyển trước ngày 17/05/2022 bằng 02 cách:

Cách 1: Truy cập vào link đăng ký: https://bit.ly/betrimexmt2022

Cách 2: Gửi CV cá nhân ứng tuyển đến email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiều đề email Ung tuyen MT2022 - Hovaten.

Thông tin liên hệ 0949140023

2682080