Lời đầu tiên Công ty Luật 24H xin gửi lời chào thân mến tới Qúy trường cùng toàn the các bạn Sinh viên. Công ty Luật 24H với nhiều chi nhánh, Văn phòng đại diện trên toàn quốc hiện là công ty luật hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý, luật sư chuyên sâu trên tất cả các lĩnh vực.

Công ty Luật 24H đã và đang liên kết với nhiều cơ sở đào tạo chuyên nghành luật trên toàn quốc để tạo điều kiện cho các sinh viên được làm việc, thực tập trong môi trường pháp lý chuyên nghiệp của Công ty, cũng như có diêu kiện để các Luật sư, chuyên gia pháp lý của Công ty truyền đạt và chia sẻ chuyên môn với các sinh viên, cử nhân luật đế các bạn có một công việc như ý sau khi ra trường và làm việc tại Công ty.

Hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu tuyến dụng các vị trí sau: - 05 Cử Nhân Luật làm việc tại Văn Phòng thành phố Hồ Chí Minh

Chế độ Phúc lợi: Mức lương 7.000.000đ - 10.000.000d, có chỗ ăn, ở, chưa kể phụ cấp và các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Công ty, làm việc lâu dài và có cơ hội thăng tiến phát triển bản thân.

Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY LUẬT 24H - CHI NHÁNH TPHCM

Địa chỉ: số 967 Đường Quốc Lộ 22, Bàu Tre 1, Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TPHCM.