Sở Tư pháp là cơ quan chuyên môn thuộc ủy ban nhân dân thành phố, có chức năng tham mưu ủy ban nhân dân thành phố quản lý nhà nước về công tác tư pháp và dịch vụ sự nghiệp công thuộc ngành, lĩnh vực theo quy định pháp luật.

Hiện nay căn cứ tình hình hoạt động của cơ quan và nhu cầu bổ sung nhân sự vào biên chế còn thiếu của Sở Tư pháp (03 biên chế). Sở Tư pháp đề nghị quý Ban Giám hiệu nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ, giới thiệu nhân sự giúp Sở Tư pháp đề bổ sung vào biên chế còn thiếu của đơn vị. số lượng 03 người và thỏa các điều kiện như sau:

Chuyên ngành: Đại học Luật;

Sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc, có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học, trong độ tuổi quy định tại Điều 1 Luật thanh niên và đáp ứng một trong các tiêu chuấn sau đây:

+ Đạt giải ba cá nhân trở lên tại một trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc Bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn khoa học tự nhiên (toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học) và khoa học xã hội (ngữ văn, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ) trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông;

+ Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi khoa học - kỹ thuật cấp quôc gia hoặc quốc tế trong thời gian học ở cấp trung học phố thông hoặc bậc đại học;

+ Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Ô-lim-pích thuộc một trong các môn toán, vật lý, hóa học, cơ học, tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Sở Tư pháp kính mong Ban Giám hiệu nhà tường tạo điều kiện, hỗ trợ giới thiệu sinh viên mới ra trường, thỏa các điều kiện nêu trên, hồ trợ giúp Sở Tư pháp trong quá trình giới thiệu, tuyển dụng, qua đó góp phần tạo cơ hội giúp
cho các em sinh viên mới ra trường có thành tích xuất sắc có việc làm ổn định và phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Thông tin liên hệ phối hợp: Sở Tư pháp thành phố cần Thơ, số 286 đường 30/4 phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố cần Thơ. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.