THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN MARKETING

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ SÀI GÒN

cần tuyển:

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG : Nhân viên Marketing (số lượng: 06 người).
  • Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học ngành marketinghoặc ngành Quản trị kinh doanh thuộc các Trường ĐH Tài Chính - Marketing Tp. HCM; ĐH Kinh Tế Tp. HCM; ĐH Cần Thơ; ĐH Đà Lạthoặc ĐH Huế.
  • Đối tượng: sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sinh viên có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, ưu tiêncó khả năng giao tiếp Tiếng Anh và sinh viên có hộ khẩu tại các tỉnh Quảng Trị, Lâm Đồng, Đắc Nông, Đắc Lắk, Tây Ninh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp.
  • Giới tính:
  • Nơi làm việc: tại các tỉnh như trên (1 lần/ tháng hoặc 3 tháng/lần về Công ty họp – Chi phí Công ty đài thọ).

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

‒    Khảo sát và đánh giá tình hình thị trường bao bìMàng Nông nghiệp (Màng nhà kính –màng lợp nhà vòmđể trồng hoa, rau sạch; màng phủ nông nghiệp – phủ đất để trồng dưa hấu, dưa leo, ớt, khổ qua, bầu, bí, mướp; màng lót hồ nuôi tôm).

• Nghiên cứu nhu cầu của người tiêu dùng, thiết lập mối quan hệ với khách hàng là đại lý cấp I, cấp II, cấp III và các đại lý nhỏ, lẻ nhằm hỗ trợ cho công tác bán hàng.

‒    Xây dựng kế hoạch marketing, thực hiện các hoạt động bán hàng và hỗ trợ bán hàng tại thị trường được phân công hoặc phối hợp nhóm theo từng chương trình của vùng. Thực hiện các kế hoạch tuần, tháng mà mình đã lên kế hoạch nhằm đạt kết quả tốt.

• QUYỀN LỢI:
  • Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước;
  • Thời gian làm việc chủ động tùy vào công việc như trên.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo Luật lao động.
  • Lương cơ bản + lương hiệu quả công việc: thỏa thuận.

Các ứng viên đáp ứng đủ điều kiện và quan tâm đến vị trí trên, vui lòng gửi hồ sơ về:

Phòng Tổ chức Hành Chính – Công Ty Cổ Phần Bao Bì Sài Gòn

Địa chỉ: Lô III-13, KCN Tân Bình, đường số 13, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

Hồ sơ gồm có (không cần công chứng):

• Đơn xin việc;Sơ yếu lý lịch; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Giấy khám sức khỏe.
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm;Bản sao CMND và 02 ảnh 3X 4 mới nhất, bản sao hộ khẩu.

P.TỔNG GIÁM ĐỐC

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ SÀI GÒN