Bạn có muốn tham gia làm việc cùng một công ty sẽ dẫn đầu thị trường xi măng tại Việt Nam?

Bạn có muốn được đào tạo bài bản để trở thành Quản trị viên chuyên nghiệp và nhà lãnh đạo tương lai?

Xi măng Fico Tây Ninh (Tafico) là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Tại đây, chúng tôi đang bước vào một cuộc hành trình để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xi măng. Chúng tôi làm việc dựa trên các tiêu chuẩn hoạt động quốc tế, tận dụng sự hỗ trợ của các đối tác nước ngoài có uy tín cùng đội ngũ quản lý có kiến thức sâu rộng, đầy nhiệt huyết và năng lực.

Chương Trình Phát Triển Quản Trị Viên Tafico được xây dựng cho những bạn trẻ tài năng luôn mong muốn học hỏi để tận dụng hết tiềm năng phát triển của bản thân.

Giai đoạn 1: Chương trình dẫn nhập

Giai đoạn cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ về chương trình BMDP: hoạt động, giá trị, tổng quan và mong đợi của cấp quản lý. Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng mềm và một số kỹ năng cần thiết khác để giúp bản thân sẵn sàng tham gia các giai đoạn tiếp theo. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi một người hướng dẫn đầy kinh nghiệm trong giai đoạn này.

Giai đoạn 2: Tích lũy kinh nghiệm

Được luân chuyển sang các bộ phận phòng ban liên quan. Đây là một bước quan trọng để bạn có cái nhìn rộng hơn về vai trò và mục tiêu của mình về tình hình kinh doanh, về bộ phận làm việc, về sự tương tác với các bên liên quan và xây dựng sự liên kết cùng họ, về phong cách làm việc và về các kiến thức cần thiết khác. Chúng tôi xây dựng giai đoạn này để giúp các bạn vừa học hỏi vừa thực hành những kỹ năng mới.

Giai đoạn 3: Thể hiện khả năng

Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân với một thái độ “Tôi luôn sẵn sàng” dựa trên chỉ tiêu KPI đã được giao. Phát triển con người là một phần trong văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi và đây chính cơ hội đê bạn không ngừng nâng cao năng lực bản thân

Chúng tôi đang tìm kiếm:

  • Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc ít hơn 1 năm kinh nghiệm thuộc các chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, ngoại thương, ngôn ngữ, Kinh tế, tài chính/kế toán, nhân sự, môi trường.
  • Năng động, tạo kết quả, có khả năng thích nghi và học hỏi.

 Ghi rõ vào CV của bạn theo thứ tự ưu tiên 02 phòng ban mong muốn làm việc.

 Sales (Kinh doanh)                                                   Finance/Accounting (Tài chính-Kế toán)

 Marketing (Tiếp thị)                                                  Supply chain (Quản lí chuỗi cung ứng)

 Procurement (Thu mua)                                            HR (Nhân sự)

Cách ứng tuyển

  • Gửi CV của bạn về địa chỉ email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Hạn chót nhận hồ sơ: 10/05/2017


 

Số lượt truy cập

1202176
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1068
5618
24703
1202176