Bạn có năng lực, khát khao phát triển và sẵn sàng nỗ lực theo đuổi mục tiêu thăng tiến trong sự nghiệp, hãy đến với MOBIFONE - Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 9 -  đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFonedoanh nghiệp hoạt động khai thác và kinh doanh dịch vụ thông tin di động, công nghệ thông tin - truyền hình - phân phối và bán lẻ - đa phương tiện. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp lọt Top 10 Doanh nghiệp thịnh vượng xuất sắc Việt Nam 2017 Top 15 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong cuộc khảo sát thường niên quy mô lớn của Anphabe và Nielsen.

Hãy ứng tuyển ngay vị trí CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ BÁN HÀNG KHU VỰC

Yêu cầu chung:

- Tuổi: dưới 35

- Trình độ yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chính quy, công lập thuộc các chuyên ngành sau: Kinh tế/ Điện tử Viễn thông/ Công nghệ thông tin*

- Anh văn trình độ B trở lên (hoặc tương đương), sử dụng thành thạo tin học văn phòng

- Có khả năng làm việc theo nhóm và dưới áp lực cao

- Chấp nhận sự phân công, điều động của tổ chức.

* Ứng viên tại các tỉnh Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Kiên Giang và Trà Vinh yêu cầu tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành nêu trên, hệ Chính quy (không bắt buộc tại Trường công lập).

Địa điểm làm việc: các tỉnh miền Tây Nam Bộ (từ Tiền Giang đến Cà Mau).

Mức lương:                 Lương khởi điểm 10.000.000đ/người/tháng + Bổ sung thu nhập theo kết quả kinh doanh

Chế độ:                       Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ dự tuyển qua hộp thư điện tử bao gồm (Dự kiến tháng 6,7,8,9/2018 sẽ nhận hồ sơ):

* Bản word Thông tin ứng viên theo mẫu của MobiFone (tải tại website sim3khia.vn hoặc sim3khia.com, mục Cơ hội nghề nghiệp);

* Bản scan bằng Đại học/Thạc sỹ.

Ứng viên đủ điều kiện sẽ được mời sơ tuyển

Thông tin liên hệ: Phòng Tổ chức – Hành chính, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 9

Số 6 Đại lộ Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ