Hiện tại công ty chúng tôi đang tuyển dụng vị trí nhân viên bán hàng và nhân viên IT.

1. Vị trí nhân viên IT, số lượng 1

- Làm việc tại Cần Thơ

Mô tả

- Thiết kế, chỉnh sửa, bảo trì, phát triển website thương mại điện tử và hệ thống quản trị nội bộ.

- Hỗ trợ bộ phận marketing, thực hiện công tác tiếp thị, truyền thông.

- Phối hợp với bộ phận kho- kế toán để xây dựng các phần mềm, app quản lý trên mobile.

- Học tập kiến thức, rèn luyện, trao đổi thái độ để đảm nhận tốt hơn công việc được giao phó và có cơ hội phát triển.

Quyền lợi

Làm việc ngoài giờ ngày bình thường lương 1.5 lần. Ngày nghĩ lương x2, ngày lễ x3.

Yêu cầu

- Nam: 20-28 tuổi

- Tốt nghiệp Đại học chính quy ngành công nghệ thông tin

- Có kinh nghiệm thực tế từ 1 năm trở lên đối với một trong các ngôn ngữ: Object C (IOS), Java (Android), PHP & SQL, HTML, CSS