Giới thiệu tổng quan: Tân Cảng Sài Gòn là doanh nghiệp kinh tế - quốc phòng, Với 29 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã trở thành nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp, hiện đại và lớn nhất Việt Nam với các dịch vụ khai thác cảng biển như: Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ Logistics, dịch vụ hàng hải, cứu hộ, cứu nạn, hoa tiêu, địa ốc, cao ốc văn phòng, xây dựng công trình dân sự, quân sự ... và vận tải đa phương thức. Là nhà khai thác cảng container hàng đầu Việt Nam với thị phần container xuất nhập khẩu chiếm trên 90% khu vực phía Nam và gần 50% thị phần cả nước,Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) đang cung cấp các dịch vụ cảng, logistics tốt nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng. Định hướng chiến lược của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn là phát triển sản xuất kinh doanh bền vững trên 3 trụ cột: Khai thác Cảng, dịch vụ Logistics và vận tải biển nội địa dựa trên các nền tảng: “Chất lượng dịch vụ hàng đầu, hướng tới khách hàng; Quản trị tiên tiến, nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng cao; Kỷ luật quân đội, văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng”.

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn quản lý một hệ thống các cơ sở từ Bắc đến Nam với hàng chục công ty con hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế. Các Cảng của Tổng Công ty TCSG bao gồm: Cảng Tân Cảng-Cát Lái (Top 24 cảng sầm uất của thế giới), Cảng Tân Cảng- Hiệp Phước tại TP Hồ Chí Minh, Cảng container nước sâu Tân Cảng-Cái Mép (TCCT, TCIT, TCTT) tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Cảng Tân Cảng- Miền Trung tại Quy Nhơn, Cảng Tân Cảng - 189 và Tân Cảng - 128 tại Hải Phòng.

Tại KV ĐBSCL, Tân Cảng đầu tư các cơ sở Cảng: Tân Cảng Sa Đéc, Tân Cảng Cao Lãnh tại Đồng Tháp và Tân Cảng Giao Long tại Bến Tre, Tân Cảng Trà Nóc, Tân Cảng Thốt Tốt & Tân Cảng Cái Cui tại Cần Thơ để phục vụ chuỗi Logsitics trọn gói & là cánh tay nối dài của cảng Tân Cảng Cát Lái cho các chuyến hàng đi quốc tế.

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Kinh doanh (Sales) Logistics

Số lượng: 5 nhân viên

Yêu cầu:

- Tốt nhiệp đại học, có kiến thức về kinh tế / ngoại thương XNK / Logistics...

- Trình độ ngoại Ngữ: Anh văn giao tiếp Toeic 450 trở lên, hoặc có tiếng Trung / tiếng Hàn... là lợi thế.

- Biết lái xe ô tô là lợi thế.

- Cư ngụ trên địa bàn Cần Thơ & các tỉnh lân cận

- Có tinh thần cầu tiến, năng động, nhiệt tình & chịu khó trong công việc.

- Yêu thích làm việc trong môi trường doanh nghiệp quốc phòng.

Sơ lược công việc:

- Tìm kiếm khách hàng mới

- Gửi báo giá & chốt Sales

- Làm hợp đồng với khách hàng

- Theo dõi tiến trình làm hàng & hỗ trợ kịp thời các bộ phận điều hành, chứng từ, xuất hóa đơn & thu hồi công nợ... đến khi dứt điếm 1 lô hàng.

Hạn chót nộp hồ sơ: 15/3/2018

Liên hệ: Mr. Trí – PP.Kinh Doanh: 0939 428283