GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIÁM SÁT KINH DOANH TIỀM NĂNG 2018 CỦA MONDELEZ

Đây là chương trình tuyển dụng của Mondelez Kinh Đô dành cho các bạn sinh viên trẻ thông minh, năng động vừa tốt nghiệp hoặc dưới 1 năm kinh nghiệm.

Chương trình là nền tảng vững chắc cho các bạn để phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp tại bộ phận Phát triển Kinh doanh tại một trong những công ty tiêu dùng nhanh hàng đầu thế giới ngành bánh kẹo thông qua chương trình đào tạo bài bản, hướng dẫn và phản hồi từ các quản lý cấp cao tại Mondelez Kinh Đô và thông qua công việc thực tế.

QUYỀN LỢI VÀ CƠ HỘI

• Chương trình đào tạo bài bản được hướng dẫn từ các quản lý cấp cao và những khóa học chuyên sâu từ Học viện Mondelez International (MIU).
    • Được trải nghiệm những dự án kinh doanh độc nhất vào các mùa vụ đặc biệt trong năm chỉ có tại Mondelez
    • Là đại sứ mang đến cộng đồng những sản phẩm chất lượng từ sự kết hợp giữa hai tên tuổi dẫn đầu ngành bánh kẹo trên thế giới và tại Việt Nam
    • Mức lương và chế độ đãi ngộ cạnh tranh và hấp dẫn cùng với lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng và phù hợp.

• Có cơ hội trở thành nhà quản lý sau 12 tháng

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

• Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp với tối đa 01 năm kinh nghiệm không giới hạn chuyên ngành
    • Điểm trung bình tích luỹ từ 6.5/10 trở lên