Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam là một công ty tiên phong trong hoạt động sản xuất cám gạo trích ly ở Việt Nam. Công ty thu mua cám gạo từ các nhà máy xay xát ở Đồng Bằng Sông Cửu Long đưa về nhà máy để thực hiện công đoạn sơ chế và trích ly. Sản phẩm dầu cám gạo thô và trung hòa được xuất khẩu hoặc cung cấp cho thị trường nội địa, sản phẩm cám gạo trích ly được cung cấp cho ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi trong nước.

1) TRỢ LÝ KẾ TOÁN:

• Số lượng: 02
  • Nơi làm việc: Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam – KCN Hưng Phú 1, P. Tân Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Vị trí 1:

• Kiểm tra, theo dõi xuất nhập tồn kho vật tư của Chi nhánh Thốt Nốt, Cái Bè, Sa Đéc
  • Kiểm tra bộ chứng từ thanh toán và lập báo cáo chi phí hàng tuần, hàng tháng, các chi phí liên quan đến hoạt động sản xuất (điện, nước, hóa chất,…)
  • Cập nhật, theo dõi, quản lý tăng giảm tài sản cố định, công cụ, dụng cụ
  • Tham gia công tác kiểm kê định kỳ hàng tháng, hàng năm theo yêu cầu.

Vị trí 2:

• Kiểm tra tính chính xác, hợp lý của bộ chứng từ thanh toán và lập phiếu chi ngân hàng, ủy nhiệm chi
  • Lập hồ sơ vay vốn, trả nợ vay ngân hàng và theo dõi các khoản lãi vay phải trả
  • Cập nhật hàng ngày các khoản thu chi qua các tài khoản ngân hàng của công ty và lập báo cáo. Cập nhật sổ Nhật ký tiền gửi ngân hàng
  • Tham gia công tác kiểm kê định kỳ hàng tháng, hàng năm theo yêu cầu.

YÊU CẦU:

• Nam, tuổi từ 22 – 35
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng
  • Ưu tiên ứng viên có kỹ năng tiếng Anh tốt (nghe, nói, viết)
  • Sử dụng thành tạo tin học văn phòng (excel, worrd)
  • Nhạy bén và phân tích tốt trong công việc

Hồ sơ xin việc gồm có:

Đơn xin việc, SYLL, 1 tấm ảnh 3x4

• Bằng cấp và các chứng chỉ liên quan
  • Bản sao CMND, sổ hộ khẩu (không cần công chứng)

Địa chỉ nhận hồ sơ:

PHÒNG NHÂN SỰ - CÔNG TY TNHH WILMAR AGRO VIỆT NAM
            Khu công nghiệp Hưng Phú I, P.Tân Phú, Q.Cái Răng, TP..Cần Thơ
            Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 0292.917111 / Số máy nhánh: 247 (Ms. Đào – 0122.585.1164)