The Ascott Limited là tập đoàn của Singapore, được biết đến là một trong những nhà điều hành và sở hữu căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu thế giới, với hơn 44.000 căn hộ dịch vụ đang hoạt động tại các thành phố lớn của Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, cùng với hơn 29.000 căn hộ đang được xây dựng, tổng cộng có hơn 73.000 căn hộ thuộc hơn 500 tòa nhà. Các thương hiệu của công ty bao gồm Ascott, Citadines, Somerset, Quest, The Crest Collection, và lyf. Danh mục đầu tư của Ascott mở rộng đến hơn 130 thành phố trên 30 quốc gia.

Căn hộ dịch vụ cao cấp Citadines Central Bình Dương (tọa lạc tại 328C Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Bình Dương), đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho những vị trí tuyển dụng sau đây.

1. NHÂN VIÊN KẾ TOÁN (02 vị trí)
  • Trình độ Cao Đẳng/ Đại học chuyên ngành Kế toán – Tài chính
  • Kinh nghiệm từ 2-3 năm trở lên kế toán doanh thu (về thu hồi công nợ, báo cáo tài chính)
  • Sử dụng tiếng Anh giao tiếp tốt và ưu tiên ứng viên biết sử dụng các phần mềm kế toán.
  • Trung thực, óc phân tích tốt và chịu được áp lực công việc
  1. NHÂN VIÊN KINH DOANH (01 vị trí)
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
  • Nói và Viết tiếng Anh tốt
  • Am hiểu về các phần mềm vi tính (Word, Excel)
  • Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên lĩnh vực Dịch vụ Căn hộ
  1. GIÁM SÁT/ NHÂN VIÊN LỄ TÂN
  • Kinh nghiệm tương đương trong ngành quản trị khách sạn/Resort/ Căn hộ ( Cấp Giám sát )
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm trong ngành Nhà hàng- Khách sạn – Căn hộ ( Cấp nhân viên)
  • Sinh viên mới ra trường giỏi Tiếng Anh sẽ được xem xét phỏng vấn ( Cấp nhân viên )
  • Kỹ năng giao tiếp và trình bày tốt bằng tiếng Anh và tiếng Việt
  • Am hiểu về các phần mềm ngành Khách sạn- Căn hộ là một lợi thế.
  • Tác phong chuyên nghiệp và khả năng ứng xử tốt.
  1. GIÁM SÁT/ NHÂN VIÊN AN NINH
  • Tốt nghiệp Trung học
  • Có 1-2 năm kinh nghiệm đối với Giám sát và 1 năm đối với Nhân viên, ưu tiên vị trí tương đương trong ngành dịch vụ Khách sạn /Resort/căn hộ.
  • Làm việc theo ca và ưu tiên có chứng chỉ về nghiệp vụ bảo vệ .
  • Sử dụng tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  • Tính kỷ luật cao, hợp tác và chân thật.
  1. GIÁM SÁT/ NHÂN VIÊN BUỒNG PHÒNG
  • Ít nhất có 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành quản trị khách sạn/Resort/Căn hộ, có kinh nghiệm thực tập hoặc làm việc đối với Nhân viên ( Cấp Giám sát).
  • Sinh viên mới ra trường sẽ được xem xét phỏng vấn ( Cấp nhân viên )
  • Ưu tiên ứng viên có bằng cấp trong ngành quản trị khách sạn
  • Siêng năng, có tính kỷ luật cao, hợp tác và chân thật
  • Khả năng giao tiếp tiếng Anh khá đối với Giám sát
  1. GIÁM SÁT/ NHÂN VIÊN KỸ THUẬT
  • Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành đối với cấp Giám sát và tối thiểu có chứng nhận học nghề Điện tử, Điện lạnh đối với cấp Nhân viên
  • Ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong ngành dịch vụ Khách sạn/ Resort/ căn hộ.
  • Khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản đối với cấp Giám sát
  • Khả năng làm việc độc lập, tính kỷ luật cao, hợp tác và chân thật.

Hồ sơ nộp về: Phòng Nhân sự Citadines Central Bình Dương, 328C Đại lộ Bình Dương, KP. Hưng Lộc, P. Hưng Định, Thuận An, Bình Dương

Liên lạc: 0985.800.178 anh Tâm - HR Manager

HOẶC hộp thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

GHI CHÚ: Hồ sơ ứng viên sẽ được bảo mật và không được gởi trả lại Vị trí số 1,2 và Giám sát trở lên: hồ sơ ứng tuyển bằng Tiếng Anh

CHỈ NHỮNG HỒ SƠ PHÙ HỢP SẼ ĐƯỢC MỜI THAM GIA PHỎNG VẤN.