THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Với uy tín Doanh nghiệp được lọt Top 10 các Doanh nghiệp uy tín của ngành thực phẩm đồ uống Việt Nam năm 2017 và sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc gia 2017, chúng tôi lại càng tự tin về chất lượng sản phẩm khi được chính phủ tin dùng, lựa chọn làm sản phẩm nước uống duy nhất cho Hội nghị cấp cao APFC năm 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng với sự tham gia của các nguyên thủ 21 nền kinh tế lớn nhất thế giới, hơn 2.000 CEO của các tập đoàn kinh tế lớn trên toàn cầu và gần 3.000 phòng, viện Báo chí,với tổng cộng hơn 10.000 các thành viên trên thế giới về tham dự và biết đến thương hiệu Bidrico tại Hội nghị này. Cũng như sản phẩm Chanh Muối RESTORE được Thành ủy Tp.HCM chọn làm sản phẩm chủ lực của Thành phố giai đoạn 2018-2020.

Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh có trụ sở tại Lô C21/I KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP.HCM . Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nước giải khát với thương hiệu Bidrico,  sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên phạm vi toàn quốc và 1 số nước trong khu vực, cũng như trên thế giới.

Do nhu cầu về phát triển sản xuất – kinh doanh, Công ty chúng tôi cần tuyển nhân sự nhằm đáp ứng tốt cho chiến lược phát triển sản xuất- kinh doanh của công ty.

Nay bằng văn bản này Công ty chúng tôi gửi đến quý trường với mong muốn được quý trường hỗ trợ chúng tôi tuyển dụng một số sinh viên của quý trường về làm việc tại Công ty với điều kiện như sau

Vị trí ứng tuyển

Nhân viên phát triển thị trường

· Tốt nghiệp trung cấp trở lên

· Vi tính văn phòng, Anh Văn A

· Có khả năng đi công tác tại các tỉnh

· Ưu tiên sinh viên mới ra trường hoặc sắp tốt nghiệp của các ngành QTKD, Trade Marketing, CNTP.

Hồ sơ đầy đủ, bằng tốt nghiệp có thể bổ sung sau.

Thời gian làm việc: giờ hành chính và tăng ca

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cty TNHH Tân Quang Minh, số điện thoại 028.37652567- 028.37652568-028.37652569 gặp chị Phan Thị Hoàng Thắm TP phòng HC_N5