TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH (TRUONG SINH GROUP) với bề dày lịch sử phát triển lên vững mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm có chiết xuất từ thảo được với các dòng sản phẩm chính như: thức ăn bổ sung trong nuôi trồng thủy sản, Rượu, nước uống từ thảo dược, thực phâm chức năng và Phân bón. Công ty có trụ sở tại địa bàn thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai và sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và năng động.

Từ những ngày đầu thành lập đến nay Công ty đã đạt được nhiều thành tựu nỗi bật, được nhà nước công nhận và phong tặng các danh hiệu cao quý như: Cúp vàng Topten thương hiệu Việt của Hội Liên Hiệp KHKT Việt Nam; đạt chỉ số tín nhiệm “trusted brandBảng vàng chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu do tổ chức chứng nhận Châu Âu cấp; Đoạt giải thưởng Đại sứ đạo đức toàn cầu trong kinh doanh do Tổ chức Unesco Thế giới trao tặng; Doanh nhân ưu tú Đất Việt giải thưởng Sao Đỏ do Trung ương Mặt trận tổ quốc bình chọn; Thương hiệu đoạt giải Sao Vàng Đất Việt do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng và nhiều giải thưởng cao quý khác.

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, TRUONG SINH GROUP đã và đang phấn đấu trở thành Tập đoàn sản xuất kinh doanh lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong việc chọn lọc những tính hoa từ các loại thảo dược để tạo ra những sản phẩm thật sự hữu ích, có giá trị sử dụng cao phục vụ tối đa nhu cầu của cuộc sống. Xây dựng một thương hiệu xanh vì môi trường và sức khỏe cộng đồng, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên thương trường Quốc tế.

Hiện nay, Tập đoàn Trường Sinh đang gấp rút hoàn thành và đưa vào hoạt động Cụm nhà máy sản xuất được liệu, thực phẩm Trường Sinh tại Khu Công Nghiệp Trà Đa, TP. Plieku, Gia Lai. Với các nhà máy như: Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản. - Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng cho người. - Nhà máy sản xuất nước uống từ dược liệu. - Nhà máy sản xuất chai lọ. - Nhà máy sản xuất phân bón sinh học công nghệ cao.

Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường, chúng tôi cần bổ sung nhân lực cho toàn bộ hệ thống, cụ thể như sau:

I. Nhu cầu tuyến dụng:

Nhân viên kinh doanh       Số lượng : 30 người            Giới tính: Nam

  1. Mô tả công việc:

- Mở rộng và phát triển thị trường;

- Có khả năng thuyết phục, tự tin trong giao tiếp.

- Có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực ứng tuyển.

- Có tính kỷ luật cao, tính thần trách nhiệm cao.

- Chịu được áp lực công việc, có tinh thần cầu tiến và định hướng công việc rõ ràng.

  1. Quyển lợi:

- Được ký hợp đồng chính thức và lâu dài tại Công ty.

- Được hưởng các chế độ Lương và thưởng cao chế độ BHXH theo quy định.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao.

- Được Công ty đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm trong quá trình làm việc.

- Nội dung chỉ tiết về công việc và các chế độ lương thưởng, quyền lợi.

II. Môi trường đào tạo cho các thực tập sinh.

Chúng tôi hoan nghênh và tạo điều kiện tốt nhất cho các thực tập sinh có mong muốn thực tập và làm việc tại Công ty chúng tôi, tùy theo năng lực và nguyện vọng của Sinh viên, Công ty chúng tôi sẽ ưu tiên xem xét để ký hợp đồng làm việc tại Công ty sau khi kết thúc thời gian tập sự.

III. Thời gian và địa điểm phỏng vấn: sẽ thông báo cụ thể ngay khi có hồ sơ ứng tuyển hoặc tham gia vào ngày hội việc làm của Quý trường.

Kính mong Ban Lãnh đạo Trường tạo điều kiện, phối hợp tổ chức và thông báo đến toàn thể sinh viên về nội dung tuyển dụng như trên. Mọi chi phí tổ chức tuyển dụng do Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Phòng Hành chính nhân sự Công ty TNHH PTKHQT Trường Sinh, số 1335 Phạm Văn Đông, TP.Pleiku, Gia Lai.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: Ms Vi 0931186118 - Mr Nghiêm 0962435779 - 02696 560 768


 

Số lượt truy cập

1465546
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
521
1631
28645
1465546